HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ, TIẾP SỨC MÙA THI DÀNH CHO CHA MẸ VÀ CÁC CON

Ngày 22/04/2022 vừa qua, Alo! Gen Z số 9 với chủ đề “Trạm tiếp sức mùa thi” đã diễn ra cực lôi cuốn, thú vị với những chia sẻ về vô vàn những kỉ niệm thi cử, lời khuyên hữu ích dành cho kỳ thi sắp tới.
Sau đây là một số điểm tin lại về chương trình đã diễn ra:
☑️ Bản tin học đường: Những câu chuyện xả stress về học và thi cử ngày xưa và nay. Đó là một khía cạnh khác mỗi khi chúng ta nhắc tới thi cử và học hành. Sẽ không chỉ còn mỗi chuyện áp lực nữa, mà ở đó là hành trình khám phá tri thức thật thú vị.
☑️ Bản tin dư luận: Câu chuyện về “Áp lực học tập” và những lựa chọn giải quyết có phần tiêu cực trong thời gian vừa qua. Nhắc nhớ cùng các bạn học sinh về những kết nối mà chúng mình có thể liên hệ khi bản thân khó khăn và sự lựa chọn phù hợp trước những thử thách trong học tập.
☑️ Cuối cùng là những bí kíp đã được bật mí để các bạn có thể chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho ôn tập và vượt qua kỳ thi sắp tới!
Để cung cấp thêm hỗ trợ cần thiết trong mùa thi nóng bỏng sắp tới, Bộ phận Tâm lý học đường Alpha School dành tặng cha mẹ và các con bộ poster “Trạm tiếp sức mùa thi” với những thông tin rất hữu ích.
Đồng thời, các con học sinh Tiểu học sẽ tiếp tục tham gia Trạm tiếp sức mùa thi với sự hỗ trợ trực tiếp từ thầy cô Tổ Tâm lý học đường trong Tuần 36, 37, 38 với thông tin cụ thể như sau:
– Địa điểm: Phòng giáo viên Tiểu học 2.
– Thời gian: 14h15 – 14h35; 15h10 – 15h45 Thứ 4, 5, 6 (TUẦN 36, 37) và Thứ 2, 3, 4 TUẦN 38.
Chúc cho tất cả các con sẽ được chuẩn bị tâm lý một cách tốt nhất, tự tin vượt qua kì thi và đạt được những kết quả tốt nhất.
—————————
“Alo! Gen Z” là Talkshow phòng Tâm lý học đường tổ chức dành riêng cho học sinh THCS Alpha được tổ chức vào 20h00- 21h00 thứ 6 hàng tuần trên MSTeams. Mời bố mẹ khuyến khích các con đăng ký tham gia chương trình bằng đường link sau: https://forms.gle/CDZyzZti4sUXm4ed8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *