Mục đích:
– Cung cấp thông tin và tư vấn cho bố mẹ để đồng hành và giúp đỡ con chuẩn bị cho tuổi dậy thì, lựa chọn một môi trường học tập cấp 2 phù hợp
– Các con được trải nghiệm phương pháp học kích thích sự sáng tạo, hứng thú học tập

Hiểu và Đồng hành cùng con ở lớp 5 – Chuỗi chương trình chia sẻ & trải nghiệm dành cho bố mẹ và con

Lớp 5 là giai đoạn cuối cùng của Tiểu học. Con chuẩn bị bước sang một cấp học mới với nhiều thay đổi – trường mới, lớp mới, bạn bè, thầy cô mới. Cùng với những biến đổi về thể chất và tâm lý, tác động của bố mẹ sẽ vô cùng quan trọng khi giúp con vượt qua cảm giác trẻ thơ, bước chân sang thế giới của người lớn.
Mỗi đứa trẻ cần được biết rằng: chúng đang lớn lên, tất cả những gì chúng học đều là một cơ hội giáo dục và rèn luyện bản thân, cha mẹ sẽ là người đồng hành giúp con chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường đó.

Với kinh nghiệm tổ chức, tương tác với hàng nghìn phụ huynh và học sinh trong giai đoạn chuẩn bị chuyển cấp, trường THCS Alpha tổ chức chuỗi chương trình chia sẻ dành cho bố mẹ và các buổi học khám phá dành cho con.

Thời khóa biểu cụ thể
(bao gồm trải nghiệm của con và hội thảo cho bố mẹ)

Học phí chương trình: 2.000.000đ/khóa
Ưu đãi: miễn phí “Phí ghi danh” đối với học sinh đăng kí xét tuyển vào hệ thống giáo dục Alpha School năm học 2019 – 2020.
Đăng ký tham gia:
– Cách 1: Điền thông tin tại: http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20190405hdhmuahe.html
– Cách 2: Gọi điện tới điện thoại: 0913 095 855
Địa điểm tổ chức:
 – Tòa nhà D, Lô C1, 2 Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống giáo dục Alpha School mong muốn rằng với khung chương trình chia sẻ trong 04 buổi sẽ giúp bố mẹ có thêm phương pháp đồng hành với con trong chặng đường học tập tiếp theo; 04 buổi trải nghiệm theo từng môn học sẽ giúp các con dần tiếp cận với phương pháp học tập khám phá, biến việc học trở nên dễ dàng hơn.

HÃY DÀNH MỘT CHÚT THỜI GIAN CHẤT LƯỢNG ĐỂ CÙNG CON HỌC TẬP & TRẢI NGHIỆM!

Điện thoại: 0913 095 855    |    Email: lienhe@alphaschool.edu.vn

Alpha School