Góc Coffee: Cơ hội du học & định cư Canada cùng chuyên gia

Ngày nay, với sự phát triển chung của xã hội, “du học” đang là cụm từ được nhiều bố mẹ và các bạn học sinh quan tâm. Tuy nhiên, du học từ sớm hay đẩy con ra môi trường quốc tế để con tự lập, rèn luyện và học hỏi những điều mới mẻ từ môi trường quốc tế là bài toán cần được nghiên cứu và tính toán từ năng lực/thế mạnh của con cũng như khả năng tài chính của gia đình.

Làm sao để con bước chân sang một môi trường quốc tế không quá sức với cả con và bố mẹ?

Với mục đích chia sẻ thông tin và cơ hội tìm hiểu du học, định cư tại Canada cũng như có thêm nhiều góc nhìn về môi trường học tập quốc tế, hệ thống giáo dục Alpha School phối hợp với Công ty ACES (Atlantic Canada Education Services) tổ chức buổi chia sẻ Góc Coffee: “Cơ hội du học & định cư Canada cùng chuyên gia”. Nội dung buổi chia sẻ: Giới thiệu Canada – Đất nước & Con người; Chia sẻ cơ hội du học & định cư Canada; Chuyến khảo cứu du học Canada tháng 10/2018 dành cho phụ huynh. Buổi trò chuyện sẽ giúp các bố mẹ có thêm nhiều thông tin, trực tiếp gặp gỡ, trao đổi để tìm hiểu thêm về những môi trường học tập mới cho con.

Địa điểm: Hội trường, Trường THPT Phạm Văn Đồng, 8A Tôn Thất Thuyết, Hà Nội

Thông tin người chia sẻ: Bà Võ Anh Thy – Giám Đốc Quan Hệ Đối Ngoại Công ty ACES (Canada)

  • Bachelor of Chemistry and Foreign Trade, TP Hồ Chí Minh
  • 25 năm kinh nghiệm Sales & Marketing, Quản lý và Đào tạo nhân sự của những tổ chức lớn như ESSO AIA, Prudential, IBM, Juniper Networks, ILA

Với mối quan hệ và sự kết nối rộng, bà Võ Anh Thy đã đạt được nhiều thành tựu trong vai trò của mình. Hiện tại, bà đang giữ vị trí Giám Đốc Quan Hệ Đối Ngoại Công ty ACES (Atlantic Canada Eucation Services Corporation). Cùng những đóng góp to lớn của mình cho New Brunswick, thị trưởng Moncton – Hon, Dawl Arnold đã nhận bà là một đại sứ của New Brunswick ở Việt Nam. Và đặc biệt, với niềm đam mê của mình trong lĩnh vực giáo dục, bà Anh Thy đang rất mong muốn tạo cơ hội để thu hút thêm nhiều học sinh, sinh viên vào những chương trình tuyệt vời tại New Brunswick.

(Bài viết chia sẻ về con đường đưa sinh viên Việt Nam sang học tập tại Canada: http://huddle.today/how-this-moncton-couple-helps-more-vietnamese-students-settle-in-n-b/)

Link đăng kí: (http://eco.alphaschool.edu.vn/register/20180802HTDH.html)

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bố mẹ cùng các con tại buổi Góc Coffee!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *