GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TRÊN MEGA SCHOOL CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA

Với những biến đổi không ngừng của hiện nay, Alpha xác định rõ việc học trực tuyến (Online) không chỉ là biện pháp tình thế trong thời dịch bệnh mà sẽ là xu hướng trong thời đại 4.0, chính vì vậy Nhà trường đã tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ tốt nhất hiện nay theo một hướng đi lâu dài để sự rèn luyện và kết nối giữa giáo viên – học sinh sẽ diễn ra liên tục trong bất kì hoàn cảnh nào.
Bắt đầu từ năm học 2021 – 2022, nhằm hoàn thiện mô hình TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN, Alpha School đã quyết liệt đầu tư vào các ứng dụng công nghệ mới trong dạy và học, trong đó có Hệ thống quản trị việc học LMS (Learning Management System) mang tên MEGA SCHOOL, nhằm giúp học sinh có thể tương tác bài giảng, kiểm tra việc tiếp thu kiến thức ngay trong quá trình học tập hoặc bằng các bài kiểm tra tổng hợp.
Dưới đây là video hướng dẫn học tập tại Mega School mà các thầy cô Tiểu học đang soạn giáo án số và xây dựng cho năm học sắp tới, kính mời các cha mẹ học sinh cùng theo dõi.
Một năm học đầy thách thức sắp bắt đầu, Alpha tự hào là đơn vị tiên phong, chủ động thích nghi với tình hình mới. Một môi trường học tập online đã được đầu tư bài bản, công phu và sẵn sàng chào đón học sinh Alpha khám phá, rèn luyện để trưởng thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *