GIẢI BƠI “THE KING OF WATER” ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Đến hẹn lại lên, đường đua “THE KING OF WATER” đã chính thức trở lại với các chiến binh Alpha School. Với mong muốn phát triển thể chất toàn diện cho học sinh, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích để mỗi bạn nhỏ phát huy được khả năng, tiếp thêm sức mạnh tinh thần và sẵn sàng đón nhận những thử thách phía trước, Alpha School thông báo phát động giải bơi thường niên “THE KING OF WATER” dành cho các Alphaers đam mê với bộ môn bơi lội và mong muốn được thử sức trên đường đua xanh.

Trải qua các mùa, cuộc thi luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh toàn trường. Năm nay, cuộc thi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ. “THE KING OF WATER 2022” được tổ chức theo luật thi đấu bơi hiện hành dành cho học sinh ba cấp:

Đối với học sinh Tiểu học:

– Nội dung thi đấu: Bơi tự do cự ly 25m đối với học sinh khối 1, 2, 3 và và bơi ếch cự ly 50m đối với học sinh khối 4, 5
– Thời gian dự kiến: Ngày 07/10/2020

Đối với học sinh THCS và THPT:

– Nội dung thi đấu: Bơi ếch và bơi sải cự ly 50m, 100m, 200m
– Thời gian dự kiến: Từ ngày 10/10 đến ngày 14/10/2022
Alpha School tin chắc giải bơi lội “THE KING OF WATER 2022” sẽ giúp năm học của các bạn nhỏ thêm sắc màu, cũng như giúp con nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần để sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về thể lệ cuộc thi, cha mẹ học sinh vui lòng liên hệ BTC để được giải đáp chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *