GẶP GỠ – RA MẮT ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN KHÓA CHIẾN BINH ALPHA

Nằm trong lộ trình rèn luyện ý chí, thúc đẩy học sinh hiểu mình, khám phá bản thân, đập vỡ những rào cản của cá nhân để hướng tới mục tiêu, luôn KIÊN TRÌ, BỀN BỈ, NỖ LỰC VÀ SỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM, sau khi tìm kiếm và trải nghiệm thực tế một chương trình đủ mạnh và đủ thách thức dành cho học sinh Alpha khi bước vào lớp 9 và THPT, Nhà trường có phối hợp với Công ty TNHH MTV – Huấn luyện kỹ năng đồng đội (Team Coach) tổ chức KHÓA HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH ALPHA. Đây là một chương trình đặc biệt, Alpha School đã nghiên cứu, thầy cô và học sinh trực tiếp trải nghiệm năm 2019 để học sinh Alpha THỰC SỰ THỬ THÁCH VÀ BỨT PHÁ.
Nối tiếp thành công và giá trị thúc đẩy mạnh mẽ đến ý chí của học sinh Alpha từ năm 2019, KHÓA HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH ALPHA 2020 được tổ chức nhằm giúp mỗi học sinh “Vượt thử thách – Rèn bản lĩnh sống”. Khóa học là một chuỗi các tình huống để các em HIỂU MÌNH, nhận ra điểm mạnh, điểm yếu và hiểu sâu về bản thân. Từ đó, từng học sinh có NHỮNG LỰA CHỌN PHÙ HỢP làm nền tảng cho sự bứt phá và phát triển mỗi cá nhân sau này.
Đến hôm nay, địa điểm tổ chức đã được BTC setup kĩ càng, đồng thời đội ngũ huấn luyện cũng đã tổ chức buổi gặp gỡ các học sinh và thầy cô tham gia khóa huấn luyện để rà soát – nhắc nhở về công tác chuẩn bị tham gia và bước đầu tạo động lực cho các em sẵn sàng tham gia Trại huấn luyện.
Chiều ngày mai, tất cả học viên sẽ cùng di chuyển đến Sơn Tinh Camp để bắt đầu 4 ngày 3 đêm THAY ĐỔI VÀ ĐỘT PHÁ.
Chúc khóa huấn luyện sẽ thành công tốt đẹp và các em học sinh sẽ có cho mình những bài học quý giá trong đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *