ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI KỲ XÉT TUYỂN TRUNG HỌC ALPHA ĐẦU TIÊN

Ngày 25/12 đã diễn ra thật đặc biệt không chỉ vì đó là chủ nhật cuối cùng của năm 2022 mà còn là ngày mà cha mẹ và các bạn học sinh tham gia Kỳ xét tuyển Trung học đầu tiên (năm học 2023 – 2024) tại Alpha School với thật nhiều những trải nghiệm đáng nhớ.

Xét tuyển tại Alpha không đơn thuần như một kỳ kiểm tra – đánh giá mà là chuỗi những hoạt động đặc biệt được Alpha thiết kế để cha mẹ, học sinh, nhà trường thêm thấu hiểu và yêu thương. Tại kỳ xét tuyển, cha mẹ và các con đã cùng nhau tham gia những hoạt động thú vị:

✔️ ️Các con học sinh làm bài đánh giá năng lực và trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp các môn học, làm quen thầy cô, môi trường và phương pháp học tập đặc trưng tại Alpha.
✔️ Cha mẹ làm bài chia sẻ quan điểm giáo dục: “HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG” chỉ có tại Alpha School.

Đặc biệt, các cha mẹ đã được lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ TS.Trần Thị Thanh Thủy – Tổng Hiệu trưởng HTGD Alpha tại hội thảo “Tạo động lực cho con, làm như thế nào cho đúng”. Đây chính là cơ hội để cha mẹ thêm thấu hiểu và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cùng con trong chặng đường tương lai phía trước.

Kỳ xét tuyển Trung học thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 26/2/2023. Alpha luôn hy vọng sẽ nhận được sự sát cánh của cha mẹ để giúp con được hiểu và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *