CÔNG BỐ HỌC BỔNG TIẾN TRÌNH VÀ GIẢI THƯỞNG NĂM HỌC 2020-2021

Vậy là năm học 2020-2021 thật nhiều dấu ấn đã khép lại cùng với LỄ THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH hết sức đặc biệt. Alpha tự hào được ghi nhận những nỗ lực và thay đổi của các con học sinh thông qua hệ thống HỌC BỔNG TIẾN TRÌNH và dành sự tri ân cho những TẬP THỂ CHA MẸ TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT.

Năm học này, Nhà trường đã quyết định trao số học bổng tiến trình với TỔNG TRỊ GIÁ 235 TRIỆU ĐỒNG, trong đó có: 61 giải BỀN BỈ; 49 giải BỨT PHÁ; 3 giải KHÁC BIỆT; 13 giải MẠNH MẼ. Đó là sự ghi nhận, tin tưởng và tự hào về một hành trình nhiều cảm xúc mang tên “Vượt lên những khó khăn, đối diện với thách thức của Covid-19” để các con đã thực sự MẠNH  MẼ – THAY ĐỔI VÀ TRƯỞNG THÀNH. 

Nhà trường vô cùng biết ơn những người cộng sự tuyệt vời và vinh hạnh được trao giải thưởng CHA MẸ KHÁC BIỆT dành cho những “Tập thể cha mẹ học sinh truyền cảm hứng, tạo nên sự khác biệt và tích cực đồng hành cùng các hoạt động của Nhà trường”. Đó là Tập thể CMHS lớp 1A3; Tập thể CMHS lớp 2A2; Tập thể CMHS lớp 4A2; Tập thể CMHS lớp 5A1; Tập thể CMHS lớp 7A3; Tập thể CMHS lớp 7A5; Tập thể CMHS lớp 8A3; Tập thể CMHS lớp 9A2.

Một năm học đã khép lại, chúng ta cùng đem theo niềm tin, hi vọng để bước vào năm học mới với “sự háo hức như một đứa trẻ” – sẵn sàng khám phá, không ngừng học hỏi, không ngại thách thức và lớn lên từng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *