Con đường du học dẫn đến định cư tại Tỉnh Bang New Brunswichk – Canada

Ngày càng có nhiều phụ huynh cho con du học với mong muốn giúp con trưởng thành, gặt hái được thành công. Bố mẹ mong muốn cho con ra nước ngoài để được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, được mở rộng tầm nhìn ra thế giới, “để biết người biết ta” là mong ước chính đáng của nhiều bậc cha mẹ. Tuy nhiên, để “dũng cảm” đẩy con ra một đấu trường quốc tế, bố mẹ cần phải tìm hiểu rất nhiều để lựa chọn được một môi trường học tập phù hợp nhất.

Với mục đích chia sẻ thông tin và cơ hội tìm hiểu du học, định cư tại Canada cũng như có thêm nhiều góc nhìn về môi trường học tập quốc tế, trường THCS Alpha phối hợp với Công ty ACES (Atlantic Canada Education Services) tổ chức buổi hội thảo: “Con đường du học dẫn đến định cư tại Tỉnh Bang New Brunswichk – Canada“. Buổi hội thảo sẽ giúp các bố mẹ có thêm nhiều thông tin, trực tiếp gặp gỡ, trao đổi để tìm hiểu thêm về những môi trường học tập mới cho con.

Thời gian: 17h30 – 19h30 Thứ 5, ngày 26/10/2017
Địa điểm: Alpha School

Những thông tin chia sẻ trong buổi hội thảo:

  • Chương trình du học tại Tỉnh Bang New Brunswichk (Tại sao lại lựa chọn Tỉnh Bang New Brunswichk? Con đường học tập?)
  • Tại sao lựa chọn học tập tại AEI (Atlantic Education National)? Bao gồm: Chất lượng học tập, Học phí, Hoạt động ngoại khoá, Gia đình Host Family… (Website: http://www.aei-inc.ca/international-student-program)
  • Nhà ở cho học sinh/sinh viên (homestay)
  • Chương trình định cư tại Tỉnh Bang New Brunswichk
  • Những quyền lợi đặc biệt ưu tiên dành cho học sinh Alpha khi tham gia chương trình

Thông tin người chia sẻ: Bà Võ Anh Thy – Giám Đốc Quan Hệ Đối Ngoại Công ty ACES (Canada)

  • Bachelor of Chemistry and Foreign Trade, TP Hồ Chí Minh
  • 25 năm kinh nghiệm Sales & Marketing, Quản lý và Đào tạo nhân sự của những tổ chức lớn như ESSO AIA, Prudential, IBM, Juniper Networks, ILA.
  • Với mối quan hệ và sự kết nối rộng, bà Anh Thy đã đạt được nhiều thành tựu trong vai trò của mình. Hiện tại, bà đang giữ vị trí Giám Đốc Quan Hệ Đối Ngoại Công ty ACES (Atlantic Canada Eucation Services Corporation). Cùng những đóng góp to lớn của mình cho New Brunswick, thị trưởng Moncton-Hon, Dawl Arnold đã nhận bà là một đại sứ của New Brunswick ở Việt Nam. Và đặc biệt, với niềm đam mê của mình trong lĩnh vực giáo dục, bà Anh Thy đang rất mong muốn tạo cơ hội để thu hút thêm nhiều học sinh, sinh viên vào những chương trình tuyệt vời tại New Brunswick.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại các bố mẹ trong buổi hội thảo.

Alpha School

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *