Con đã thay đổi!

IMG_4865

Chị Nguyễn Hoài Anh, mẹ con Trần Thùy Chi lớp 6a1chia sẻ: Từ 1 học sinh tự ti nhút nhát, luôn phải nhắc nhở trong mọi việc thì giờ đây Thùy Chi đã tự tin lên nhiều, con dám nói lên chính kiến của mình, bày tỏ quan điểm của mình, tự chủ tự giác trong mọi việc (kể cả việc học tập cũng như các việc ở nhà). Không thể nói hết được lòng cảm kích sâu sắc của em tới các thầy cô của Alpha đã truyền lửa cho con, giúp cho con gần như thay đổi 1 cách hoàn toàn, ngay cả họ hàng của con cũng phải nhận xét là con năng động, tự tin, bạo dạn lên rất nhiều.

Em rất xúc động với những báo cáo ngày, báo cáo tuần của cô Advisor lớp con vì cô nhận xét đúng về con cả những điều nhỏ nhặt nhất. Điều này chứng tỏ cô đã phải dành rất nhiều thời gian cho các con, lắng nghe và quan sát để hiểu các con thì mới có thể có những nhận xét tinh tế đến như vậy dành cho từng học sinh. Việc này thì nói thực ngay cả em là mẹ mà cũng chưa làm được. Nên mỗi ngày em càng thấy trân trọng và biết ơn công lao dạy dỗ và chăm sóc của các thầy cô Alpha dành cho các con học sinh. Thời gian con học tại Alpha chưa phải là dài nhưng ít nhất tại thời điểm này em thấy rằng quyết định nhanh chóng của mình lúc trước là không hề sai lầm. Thùy Chi thật may mắn khi được học tại Alpha.

Nhân dịp 20/11 thay mặt gia đình xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới các thầy cô cùng toàn thể đội ngũ cán bộ của Alpha. Mong các thầy cô luôn mạnh khỏe, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để đồng hành cùng các học sinh của Alpha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *