CLB HỌC SINH ALPHA: DIỆN MẠO MỚI – ĐỘT PHÁ MỚI!!!

✔️ Alpha Dance Crew (ADC) ✔️ Alpha Leader ✔️ Alpha Big Heart ✔️ Alpha Basketball Club ✔️ Alpha Harmonia ✔️ Alpha Art Club ✔️ Humans of Alpha ✔️ Alpha Red Star ✔️ Đội Nghi thức Alpha.

Các câu lạc bộ do học sinh Alpha tổ chức và điều phối một cách chuyên nghiệp – tại sao không❓

Để đưa các CLB của học sinh Alpha phát triển theo hướng chuyên nghiệp, gắn kết với nhau và thể hiện vai trò nổi bật hơn trong các hoạt động và sự kiện của Nhà trường, trong buổi chào cờ sáng nay, đại diện các CLB đã chính thức phát đi lời kêu gọi chiêu mộ ban điều hành cho các CLB:

♦️ Alpha Dance Crew (ADC): Câu lạc bộ nhảy do bạn Nguyễn Như Quỳnh lớp 12A1 phụ trách.

♦️ Alpha Leader: Tổ chức, điều phối, tham gia hướng dẫn các hoạt động, sự kiện chung của nhà trường.

♦️ Alpha Big Heart – Tổ chức các dự án thiện nguyện ngoài Nhà trường do bạn Khánh Linh lớp 11A1 phụ trách.

♦️ Alpha Basketball Club: CLB Bóng rổ do Lê Quang Nhật – 10A1 phụ trách.

♦️ Alpha Harmonia:  CLB Ban nhạc do bạn Hà My – 12A1 phụ trách.

♦️ Alpha Art Club: CLB về mĩ thuật sáng tạo do Nguyễn Minh Châu – 10A1 phụ trách.

♦️ Humans of Alpha – CLB chuyên viết phóng sự về con người alpha – Bạch Bảo Linh- 10A1 phụ trách.

♦️ Alpha Red Star – Đội tự quản về nề nếp – Việt Hoàng – 12A1 phụ trách.

♦️ Đội nghi thức – Chuyên tổ chức các nghi lễ chính của Nhà trường, tạm do thầy Vũ Dũng phụ trách.

✔️ Kể từ tuần sau, các CLB sẽ chính thức đăng tuyển thành viên, tạo ra những sân chơi đa dạng để học sinh Alpha có điều kiện tỏa sáng và phát huy những giá trị bản thân. CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI❓❗️❗️❗️