CHÚC MỪNG HAI GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC CỦA ALPHA NHẬN HỌC BỔNG 100% TỪ ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM (BUV)

Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh được học tập, phát triển trong môi trường quốc tế, nhiều trường Đại học quốc tế tại Việt Nam đã cấp học bổng đầu vào hấp dẫn cho sinh viên, trong đó phải kể đến trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) – Đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp từ trường Đại học Staffordshire và Đại học London (Anh quốc). Năm học này, BUV tiếp tục trao đi những suất học bổng giá trị cho các bạn học sinh lớp 12 có thành tích xuất sắc.

Lễ trao học bổng cho các tân sinh viên năm 2023 được long trọng tổ chức tại Trường Đại học BUV vào chiều ngày 14/05/2023. Trong số gần 50 học sinh trên toàn quốc vinh dự nhận học bổng, có 02 gương mặt sáng giá, đầy tự hào của Hệ thống giáo dục Alpha là các con:

  • Mai Hồng Anh (Lớp 12A1) – Nhận học bổng Nhà sáng lập 100%
  • Đỗ Ngọc Ánh (Lớp 12A1) – Nhận học bổng Trái tim sư tử 100%

Điều đặc biệt vô cùng đáng ngưỡng mộ là cả hai bạn đều nhận học bổng 100% – điều chưa từng có trong lịch sử trao học bổng của BUV và cũng chưa từng có trong các trường THPT trên toàn quốc. Bên cạnh bài luận bằng tiếng Anh xuất sắc và một bộ hồ sơ chỉn chu, hai cô học trò của Alpha còn chinh phục ban tuyển sinh BUV bằng những câu chuyện vô cùng ấn tượng. Những năm tháng học cấp ba tại Alpha School là quãng thời gian các con có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và khám phá nhiều hơn về bản thân. Điều này đã được các con đề cập trong bài luận gửi đến BUV bên cạnh những câu chuyện của riêng mình.

Tới dự lễ trao học bổng, cô Nguyễn Thị Yến – Giám đốc Điều hành cấp THPT rất vinh dự và hãnh diện chia sẻ: “Đúng là CỨ ĐI ĐỂ LỐI THÀNH ĐƯỜNG, con đường sáng và rộng mở được chắp cánh từ chương trình Hướng nghiệp bài bản và đón đầu cùng cách thức DẠY HỌC TỪ TRÁI TIM của các thầy cô Alpha”.

Một lần nữa xin chúc mừng hai cô học trò xuất sắc của Alpha. Hãy cứ đam mê, không ngừng nỗ lực, các con chắc chắn sẽ đạt được điều mình mơ ước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *