CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH KHỐI 12 – KHÓA 4 ALPHA SCHOOL ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Trong khi kỳ thi THPT Quốc gia trên cả nước vẫn chưa bắt đầu thì các bạn học sinh Khối 12 Alpha School đã nắm chắc trong tay tấm vé vững bước vào cánh cửa tương lai. Đó chính là các suất học bổng giá trị và thông báo trúng tuyển thẳng của các trường Đại học nổi tiếng trên Thế giới và tại Việt Nam.
Bằng bản lĩnh, ý chí quyết tâm cùng với sự đồng hành của các thầy cô, các bạn học sinh đã liên tiếp mang về những thành tích và con số đáng tự hào:
✔️ 100% Học sinh trúng tuyển thẳng vào các Trường Đại học trong và ngoài nước.
✔️ 22.7% học sinh đạt học bổng từ các trường Đại học Quốc tế với các mức 100%, 75%, 30%.
✔️ 50% học sinh tham gia kỳ thi IELTS và đạt điểm 6.5 trở lên.
✔️ Học sinh đạt điểm SAT cao nhất: 1510 – kết quả thuộc top 1% những học sinh có điểm số SAT cao nhất thế giới.
Trong đó có những câu chuyện truyền cảm hứng và động lực cho các thế hệ đàn em tại Alpha như bạn Phạm Bảo Châu, trúng tuyển vào 5 trường đại học danh tiếng nước Mỹ với mức Học bổng trị giá lớn nhất lên đến 5 tỷ đồng, hay cậu bé đam mê máy bay Nguyễn An Trường trúng tuyển vào học viện hàng không hàng đầu nước Pháp. Mỗi bạn học sinh là một câu chuyện truyền cảm hứng học tập riêng, nhưng điểm chung giữa các em là sự quyết tâm và nỗ lực hết mình.
Kết quả này cũng minh chứng rằng, dù học sinh lựa chọn con đường nào cho mình thì chương trình đào tạo vượt trội tại Alpha School đều có thể giúp các em chạm tay đến ước mơ. Tại Alpha, các em được phát triển toàn diện về cả thể chất, tri thức, những kỹ năng của Thế kỷ 21 và quan trọng nhất là được học tập trải nghiệm để tìm kiếm đam mê, sở trường, xác định đúng hướng đi tương lai của bản thân. Cùng với đó, các bạn cũng nhận được sự cố vấn, hỗ trợ từ thầy cô – những giáo viên tận tâm, luôn thấu hiểu học sinh để vạch ra lộ trình đào tạo thích hợp, đưa ra những tư vấn hướng đi chuẩn xác và dành rất nhiều thời gian coaching 1:1 với từng cha mẹ, học sinh để giúp các em cán đích thành công. ️Chúc mừng các bạn học sinh Khối 12 – khóa 4 Alpha với những kết quả rất đáng tự hào này.
Chúc cho các em sẽ luôn tỏa sáng và cất cánh bay thật cao cùng ước mơ của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *