CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH K1 ALPHA ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO CÁC TRƯỜNG ĐH TRONG & NGOÀI NƯỚC

️Xin chúc mừng những chú đại bàng bản lĩnh và tự tin của ALPHA SCHOOL đã đạt được những thành tích đáng tự hào: 100% các em đều được tuyển thẳng vào các trường đại học trong và ngoài nước. Trong đó có Nhâm Diệu Linh đã được tuyển thẳng 3 trường; có 5 em là Phạm Ánh Dương, Vũ Hà My, Nguyễn Đức Nam, Vũ Minh Ngọc, Trần Công Thành được tuyển thẳng 2 trường và Vũ Hà My, Vũ Minh Ngọc đã trúng tuyển các trường đại học tại Canada. Bên cạnh đó còn có 2 thành viên K1 đã đi du học là Hoàng Nam đang du học tại Canada và Trung Hiếu đang du học tại Úc.

Không phải những chú gà nòi chỉ biết đến học, tại Alpha, các em được “chơi”, được phát triển toàn diện về cả thể chất, nhân cách, những kĩ năng quan trọng của Thế kỉ 21 và quan trọng nhất là được HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM để tìm kiếm đam mê, sở trường, xác định đúng hướng đi tương lai của mình. Có lẽ vì vậy cho nên, không chỉ các anh chị khối THPT mà cả các em vừa trải qua kì thi vào lớp 10 vừa qua của Alpha đều đã đạt được những điểm số và kết quả đáng mơ ước.

️Cảm ơn các em, những chàng trai cô gái thấu hiểu bản thân, có giá trị, có trách nhiệm, có mục tiêu và có sự nỗ lực hết mình để chinh phục mục tiêu đã đề ra.

Cảm ơn các thầy cô Alpha, những giáo viên tận tâm, luôn thấu hiểu từng học sinh để vạch ra lộ trình đào tạo thích hợp, đưa ra những tư vấn hướng đi chuẩn xác và dành rất nhiều thời gian coaching 1:1 với từng học sinh và phụ huynh để các em cán đích thành công. 

Alpha luôn tâm niệm rằng, thật tuyệt vời khi các em đạt được điểm số cao trong các kì thi, nhưng quan trọng hơn nữa là cần giúp các em cảm nhận được những giá trị của cuộc sống, phải là những con người có nhân cách, hành vi, ứng xử ưu việt, có đam mê và mang trong mình những ước mơ lớn.

Chúc cho các em sẽ trưởng thành và trở thành những con người có giá trị với đam mê của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *