CHINH PHỤC ĐƯỜNG ĐUA – KHÁM PHÁ HẠNH PHÚC TẠI GIẢI CHẠY ALPHA RUNNING FOR WILLPOWER

Khi mặt trời vừa ló dạng cũng là lúc gần 900 “vận động viên” bao gồm giáo viên, nhân viên, cha mẹ và học sinh Alpha sẵn sàng để bước vào chinh phục đường đua “Alpha Running for Will Power 2023”. Tất cả các thành viên mang đến giải chạy năm nay sự hào hứng, mong chờ và ý chí bản lĩnh của những chiến binh rực lửa.
Cung đường chạy hơn 4km như được rút ngắn bằng nụ cười rạng rỡ, sự quyết tâm và tinh thần hết mình với thể thao. Khi chiếc gậy tiếp sức được trao tay cũng là lúc những trái tim Alpha được kết nối lại gần nhau hơn. Và có lẽ, đó mới chính là chiến thắng lớn nhất đối với từng thành viên tham gia giải chạy năm nay.
“Bởi tính chất công việc bận rộn nên tôi đã lâu không có thời gian dành cho việc chạy bộ. Nhưng sau hôm nay chắc chắn tôi sẽ dành thời gian luyện tập cùng các con nhiều hơn. Được tham gia giải chạy với những cha mẹ, thầy cô, các con khiến tôi cảm nhận được sự kết nối như một gia đình thật sự, xin cảm ơn nhà trường vì hoạt động ý nghĩa này.” – Một CMHS tham gia giải chạy chia sẻ.
️Các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Pocari Sweat đã góp phần vào sự thành công của giải chạy Alpha Running For Will Power 2023.
Vậy là thêm một mảnh ghép hạnh phúc đã được góp vào ngày hội Alpha Family Day 2023 rực rỡ sắc màu tại Alpha School. Vẫn còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác sẽ được diễn ra trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng đón chờ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *