Chia sẻ Nguyễn Như Quỳnh – Lớp 10A1

Hôm nay ngày 11/05/2019, lại một lần nữa chúng con những học sinh trong đội ngũ Alpha leader “ ra quân” trong ngày “ Tôi toả sáng “. Nhưng lần này khác với những lần trước, không phải là các em thcs nữa chúng con đón tiếp các em khối tiểu học – đàn em út của hệ thống giáo dục Alpha. Quả thật đây là một thách thức mới lạ. Nhưng bởi đâu cần, chúng con có, đâu khó, có chúng con. Đội ngũ Alpha leader đã có một ngày trải nghiệm thành công và vô cùng tuyệt vời.

Qua một ngày ăn, ngủ, lăn lộn cùng các em, chúng con đã có những khoảnh khắc vô cùng “ đáng nhớ “. Biến thành các “vị thần vệ sinh” khi tự tay chùi, lau, rửa cho các em sau mỗi lần các em giải quyết “ nỗi buồn” – việc mà chúng con chưa từng làm trước đây. Hay giả vờ làm quái vật rồi đua xe để khiến các em vui vẻ. Hết dỗ dành nịnh nọt cho đến quát mắng khản cổ để khiến các em nghe lời. Không một giây nào ngừng nghỉ. Nhưng sự nghịch ngợm lại tỉ lệ thuận với sự đáng yêu, ngây thơ, lễ phép của các em. Đổi lại những phút giây “ đáng nhớ” kia chính là những ánh mắt ngưỡng mộ, những cái nắm tay, những nụ cười thân thiết, sự yêu thương mà các em dành cho chúng con, là những lời chào, những câu chuyện nhỏ mà các em chia sẻ. Cũng là khi chúng con nhìn thấy các em đã thực sự TOẢ SÁNG hết mình trên sân khấu sau một ngày nỗ lực tập luyện. Với chúng con sự toả sáng ấy như là thành quả cho những nỗ lực cả ngày dài đồng hành cùng các em. Mệt thì có mệt nhưng chúng con vui với những điều mình đã làm được, vui với từng khoảnh khắc bên cạnh các em trong ngày hôm nay. 

Đội ngũ Alpha leader muốn gửi lời cảm ơn tới nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng con tới hộ trỡ ngày hôm nay để chúng con có thêm những kinh nghiệm, rèn luyện những kĩ năng để trở nên tốt hơn, cảm ơn các bác phụ huynh đã đưa các em tới để tạo nên một ngày trải nghiệm tuyệt vời và cảm ơn các em đã cùng đồng hành, hợp tác và cho các anh, chị những giây phút vui vẻ cũng như những kỉ niệm “ đáng nhớ “. 

Và vẫn như mọi lần sau mỗi một ngày trải nghiệm, đóng góp chúng con lại có một khoảnh khắc được bước ra sân khấu và tự hào hô to lời chào: “CHÚNG TÔI LÀ ALPHA LEADER – LỰA CHỌN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT“

Nguyễn Như Quỳnh – Lớp 10A1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *