CÁC BÉ HỆ THỐNG MẦM NON HAPPY TIME TRẢI NGHIỆM TẠI ALPHA SCHOOL

Ngày hôm nay – 11/12/20202, Alpha School vui mừng chào đón các bé thuộc Hệ thống Mầm non Happy Time đến trải nghiệm tại trường.

Đúng như tên gọi của mình, các em bé của Happy Time mang những nét rạng ngời của những đứa trẻ hạnh phúc. Các con đón nhận buổi trải nghiệm với tinh thần vui tươi, tích cực và hợp tác.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ xe tuyến, các bé còn được trải nghiệm tiết học thể thao sôi động, tiết học STEM sáng tạo, những giây phút vui chơi trong khuôn viên rộng lớn và cả bữa ăn nhẹ ngon lành tại trường. Nhìn những khuôn mặt lấp lánh niềm vui, các thầy cô Alpha đều cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì đã đem lại cho các con một kỉ niệm đáng nhớ về “vương quốc Alpha”.

Alpha cũng rất vui khi được hợp tác cùng Happy Time – một ngôi trường mang triết lý giáo dục hiện đại và hướng tới những giá trị tốt đẹp – để đem lại trải nghiệm bổ ích cho những em bé chuẩn bị bước vào Lớp 1.

Các con nhớ đem phần quà STEM mình đã tự làm về và biểu diễn tiết mục “Chim bay vào lồng” cho bố mẹ xem nhé! Alpha hẹn gặp lại các con!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *