ẤN TƯỢNG ALPHA TALKS 2019 – 2020

Alpha Talks là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi những hoạt động mà Bộ môn Tiếng Anh đã tạo ra dành cho học sinh khối THCS và THPT. Đây là sân chơi tạo môi trường thực hành Tiếng Anh hiệu quả (đặc biệt là với kĩ năng nói và giao tiếp), mở rộng vốn hiểu biết về các lĩnh vực âm nhạc/truyền hình/bình đẳng giới và rèn luyện các kĩ năng sống cho học sinh Alpha.

Với chủ đề chính: Voice of New Nightingales – Học sinh Alpha thể hiện vai trò, quan điểm và phẩm chất của một học sinh thực thụ trong cuộc sống hiện đại, Vòng chung kết Alpha Talks năm nay tuy đã diễn ra muộn so với dự kiến do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng cuộc thi đã có những bứt phá chưa từng có và để lại rất nhiều cảm xúc.

Lần đầu tiên Vòng chung kết Alpha Talks đã được tổ chức trực tuyến và livestream trực tiếp trên Fanpage của Nhà trường. Bằng sự thông minh, tự tin và khả năng thuyết trình bằng Tiếng Anh nổi trội, các Alphaer’s đã tỏa sáng rực rỡ và thuyết phục tất cả mọi khán giả.

Xin cảm ơn các con Nguyễn Nhật Minh – Lớp 7A1, Trần Khánh Đan – Lớp 8A2, Vũ Anh Quân – Lớp 7A3, Đặng Lê Thanh Giang – Lớp 6A1; cô Nguyễn Thị Thu Hà – Advisor Lớp 6A1; bố của con Đặng Lê Thanh Giang đã tham gia phỏng vấn cho Clip ẤN TƯỢNG ALPHA TALKS 2019 – 2020 này.

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *