ALPHA WARRIOR BOOT CAMP: KÝ ỨC VỀ MỘT MÙA TRẠI CHIẾN BINH Ý NGHĨA CÙNG ALPHA SCHOOL

Vậy là chúng ta đã trải qua một mùa trại chiến binh 2022 thành công rực rỡ. Đối với những bạn học sinh tham gia WARRIOR BOOT CAMP do Alpha School kết hợp với Trường Đào tạo huấn luyện kỹ năng Team Coach tổ chức, chuyến đi vừa qua đánh dấu một bước trưởng thành mới trong suy nghĩ và quan hệ xã hội, giúp các bạn nâng cao sự tự tin và thấu hiểu những giá trị của chính mình, của những người xung quanh và rèn luyện ý chí chiến binh bản lĩnh.

Sự khắc nghiệt của thời tiết không làm tinh thần hăng say học tập, rèn luyện của thầy trò Alpha Camp bị giảm nhiệt. Ngày đầu có một số các bạn học sinh còn e ngại, sợ giao tiếp, chưa bắt nhịp được với cả lớp nhưng càng về sau thì số lượng đó càng giảm dần. Thay vào đó là sự tự tin thể hiện cá tính trước đám đông, hòa mình vào tập thể và giải phóng bản thân ra khỏi giới hạn của chính mình.

Vượt qua tất cả các khó khăn, các bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi thử thách và mang về những bài học giá trị cho cá nhân, xây dựng hành trang vững chắc cho chuyến hành trình tương lai phía trước:

  • Học cách chuyển trạng thái, thích ứng với hoàn cảnh sống và điều kiện học tập mới. Qua đó, được trải nghiệm nhằm bộc lộ cá tính, nội lực và năng lực, cách ứng xử, biết cách điều chỉnh những điều chưa tốt của chính mình.
  • Cài đặt các giá trị sống: Trung thực, trách nhiệm, tôn trọng, hợp tác và biết ơn.
  • Biết cách thấu hiểu và tự định vị lại bản thân, xây dựng phương pháp đặt và đạt mục tiêu thông qua các hoạt động trải nghiệm mô phỏng, giả định, giải quyết vấn đề.
  • Hiểu và biết ơn đấng sinh thành, thầy cô và những người giúp đỡ mình đồng thời biết ơn bài học đến từ sự vấp ngã. Đặc biệt, không bao giờ dừng lại, không bao giờ bỏ cuộc dù trong bất kỳ tình huống hoặc nghịch cảnh nào.
  • Hợp tác là sức mạnh, thấu cảm, thấu hiểu và tư duy để tạo nên sức mạnh của một tập thể. Đó cũng chính là môi trường để mỗi cá nhân phát triển bản thân, phát triển mối quan hệ và phát triển sự nghiệp.

WARRIOR BOOT CAMP 2022 đã chính thức khép lại, nhà trường hy vọng các chiến binh Alpha luôn khắc ghi những kỷ niệm đẹp, những bài học giá trị và không ngừng rèn luyện để hoàn thiện phiên bản tốt hơn của bản thân, tạo nền móng vững chắc và tự tin tung cánh bay xa trong thế giới rộng lớn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *