KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH ẤN TƯỢNG CỦA ALPHA TALKS 2022 – 2023 VỚI SHOWCASE SỐ 5 VÀ CHỦ ĐIỂM “GENDER”

Vậy là chặng hành trình thú vị của Alpha Talks 2022 – 2023 đã chính thức khép lại sau 5 số phát sóng xuyên suốt năm học. Hôm nay, showcase thứ 5, cũng là số cuối cùng của Alpha Talks đã diễn ra với chủ điểm thú vị “Gender”. Đặc biệt, sự đồng hành bởi công ty CP cổ phần phát hành sách TP.HCM – FAHASA trong chương trình lần này mang đến cho các bạn học sinh Alpha những trải nghiệm ý nghĩa, trọn vẹn đến từng phút giây.
Lương Khánh Ngọc (Lớp 7A4) – Does Gender Equality Exist in Workplaces or Is It Only a Perception?
️Đoàn Vũ Anh Thư (Lớp 8A5) – Gender Education at School
4 diễn giả đứng trên sân khấu và tự tin trình bày những quan điểm sâu sắc, góc nhìn đa chiều hay các câu chuyện thú vị xung quanh Giới (Gender) – một chủ điểm được quan tâm rộng rãi trong xã hội hiện đại và đặc biệt là với giới trẻ. Giới không đơn giản chỉ là nam và nữ mà đó là một khái niệm rộng hơn về những đặc trưng và quan niệm liên quan đến giới tính trong xã hội. Tại sao chúng ta cần bình đẳng giới? Giáo dục giới tính tại trường học đang diễn ra như thế nào? Showcase Alpha Talks 5 đã giúp tất cả chúng ta trả lời tất cả những câu hỏi trên để hiểu rõ hơn về “Giới” cũng như những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ điểm này. Thông tin chi tiết về các chủ đề như sau:
  • Lương Khánh Ngọc (Lớp 7A4) – Does Gender Equality Exist in Workplaces or Is It Only a Perception?
  • ️Đoàn Vũ Anh Thư (Lớp 8A5) – Gender Education at School
  • ️Ms. Nguyễn Quế Ly (Chuyên viên tâm lý học đường) – Unveiling the Power of Gender Equality: Positive Impacts for Men
  • ️Bùi Vũ Diệu Khuê (Lớp 8A3) – Pink Tax: When You Get Taxed for Being a Woman

️Ms. Nguyễn Quế Ly (Chuyên viên tâm lý học đường) – Unveiling the Power of Gender Equality: Positive Impacts for Men

️Bùi Vũ Diệu Khuê (Lớp 8A3) – Pink Tax: When You Get Taxed for Being a Woman
Những tràng pháo tay không ngớt được dành cho các diễn giả sau phần trình bày xuất sắc của mình. Cùng với đó là những câu hỏi thú vị nhưng cũng không kém phần hóc búa từ khán giả. Tuy nhiên, tất cả đã không thể làm khó được diễn giả của chúng ta.
Khán giả hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả
Khép lại Alpha Talks 5, khép lại một chặng hành trình dài ý nghĩa mà chúng ta đã cùng nhau tạo ra trong năm học này. Alpha Talks thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp các bạn học sinh có thêm nhiều trải nghiệm và góc nhìn trong cuộc sống, bên cạnh đó rèn luyện khả năng Tiếng Anh và bản lĩnh tự tin trên sân khấu. Xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của tất cả các thầy cô, học sinh và cha mẹ. Chương trình Alpha Talks sẽ tiếp tục quay lại trong năm học tiếp theo, chúng ta hãy chuẩn bị để sẵn sàng chờ đón những điều bất ngờ thú vị!
Tạm biệt Alpha Talks 2022 – 2023, hãy đón chờ những điều bất ngờ trong tại Alpha Talks 2023 – 2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *