ALPHA SUMMER KICK-OFF 2022: BÙNG NỔ TRẢI NGHIỆM – RỰC RỠ CHÀO HÈ

Ngày 22/05/2022, chương trình Summer Kick-off 2022 đã diễn ra tưng bừng rộn rã tại Alpha School, bất chấp cơn mưa lớn đầu hè.
Tuy nhiều trải nghiệm ngoài trời như tâu đài hơi, khu vận động thể thao liên hợp bằng hơi, đấu sumo, trò chơi bóng đụng… đã phải thay đổi hình thức tổ chức, nhưng BTC đã linh hoạt bố trí lại các khu vực trải nghiệm, để dành tặng cho các em học sinh những trải nghiệm chất lượng.
Các khu trải nghiệm STEM, ART (vẽ Henna, Faceart, làm hoa giấy, xâu vòng, tranh cát) luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người chơi. Các trạm khoa học (Khoa học – Tiếng Anh; Khoa học sắc màu; Toán học kì thú) cũng sôi động không kém với nhiều hoạt động khám phá.
Tại quầy ẩm thực, các em còn được thưởng thức miễn phí nhiều món miễn phí (hoặc đổi voucher) như kem, trà chanh, gà rán KFC, bánh su kem, cocacola….
Chương trình cũng được khuấy động bơi những vũ điệu rộn rã và các gia điệu âm nhạc trong suốt thời gian tổ chức. Đặc biệt hấp dẫn chính là phần BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG với những phần thưởng cực chất đã được trao:
✔️ 01 giải nhất: xe đạp thể thao
✔️ 04 giải nhì: loa bluetooth
✔️ 10 giải ba: tai nghe Baseus
Summer Kick-off 2022 đã đem lại những trải nghiệm thật đặc biệt để mở ra mùa hè rực rỡ cho những trái tim yêu khám phá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *