ALPHA SCHOOL TUYỂN SINH TIỂU HỌC – NƠI ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG VÔ TẬN TRONG CON

✔️ Phát triển toàn diện 3 nền tảng: Tri thức – Kỹ năng – Thể chất

✔️ Giáo dục 4 giá trị làm người và 4 giá trị làm việc: Yêu thương; Tôn trọng; Trung thực; Trách nhiệm; Cầu thị; Dũng cảm; Hợp tác; Nỗ lực

✔️ Khơi dậy cảm hứng học tập, kích thích các giác quan và tư duy khoa học trong mỗi học sinh

Đó là 3 trong số những lý do hàng đầu khiến Alpha School được tin tưởng và trở thành lựa chọn tin cậy của các bậc cha mẹ. Ngoài ra, trong suốt hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, Alpha đã nỗ lực không ngừng để mang lại cho học sinh những trải nghiệm học tập và trưởng thành tuyệt vời với 3 định vị:
  • TRƯỜNG HỌC TIÊN PHONG TRẢI NGHIỆM: Với hơn 40 trải nghiệm lớn nhỏ mỗi năm, giúp học sinh khai phá tri thức, phát triển những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu
  • GIÁO DỤC HƯỚNG NĂNG LỰC CÁ NHÂN: Chương trình học chuyên biệt, phân hóa theo từng nhóm năng lực, học sinh được học đúng với khả năng của bản thân, được khích lệ và động viên để tiến bộ hơn mỗi ngày.
  • CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ: Cùng chương trình Tiếng Anh được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Quốc tế với mục tiêu đầu ra rõ ràng.

Đặc biệt, Alpha School tự hào là ngôi trường tiên phong tại Hà Nội xây dựng trên mô hình TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC toàn diện theo 22 tiêu chí của UNESCO. Mô hình HAPPY SCHOOL đã được thử nghiệm và đạt được những hiệu quả nhất định nhằm mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục an toàn, hạnh phúc.
Kỳ xét tuyển tiểu học lần 5 sẽ được diễn ra vào 13h00, Chủ nhật ngày 23/04/2023 với rất nhiều những hoạt động thú vị dành riêng cho cha mẹ và các con học sinh.
Cha mẹ hãy đăng ký sớm để có cơ hội nhận ngay nhiều ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: http://tuyensinhth.alphaschool.edu.vn/form1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *