ALPHA SCHOOL ĐƯỢC CÔNG  NHẬN LÀ CAMBRIDGE ENGLISH PREPARATION CENTER

Tháng 11/2021, Alpha School liên tiếp đón nhận các tin vui, trong đó có chứng nhận danh giá từ Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh: Cambridge English Preparation Center – Trung tâm luyện thi Cambridge.

 

Hiện nay, chứng chỉ Cambridge English được công nhận rộng rãi tại các trường đại học và phổ thông trên Thế giới. Đây là thước đo tin cậy, kiểm chứng khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh được đánh giá và phát triển bởi Cambridge English Language Assessment – Đơn vị hàng đầu về đánh giá năng lực học tiếng Anh theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).

Chứng nhận Cambridge English Preparation Center chính là sự ghi nhận chuẩn mực về chương trình cũng như những nỗ lực đổi mới không ngừng của đội ngũ Trung tâm Nghiên cứu và giảng dạy chương trình Quốc tế (gọi tắt là Trung tâm Quốc tế) tại Alpha School.  

Với khát vọng giúp học sinh Alpha tiếp cận những chương trình dạy học, chương trình ngôn ngữ Anh chất lượng cao; phù hợp với mô hình giáo dục khai phóng, Trung tâm Quốc tế đã xây dựng một lộ trình học tập giá trị & hiệu quả, học sinh Alpha được bồi đắp nền tảng vững chắc, yêu thích tiếng Anh và coi Tiếng Anh là một công cụ để mở cửa ra với thế giới. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại Alpha School được tuyển dụng nghiêm ngặt, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, yêu thích sự đổi mới và luôn nỗ lực để đồng hành cùng học sinh trong quá trình rèn luyện. 

Trong năm 2022-2023 , Alpha School tiếp tục xây dựng và phát triển chương trình chuẩn mực quốc tế. Trong đó, việc đưa chương trình Song ngữ Mỹ vào áp dụng song song cùng chương trình Tiếng Anh chất lượng cao đánh dấu một bước tiến vượt trội trong việc tạo nền tảng cho hành trình học tập trải nghiệm hướng đến việc truyền cảm hứng một thế hệ học sinh có khả năng tự nhận thức,  làm chủ cuộc sống, sử dụng tri thức và tư duy phản biện để khám phá thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *