ALPHA FAMILY DAY 2022: NGÀY HỘI KẾT NỐI – TRI ÂN VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Buổi sáng hôm nay – 17/04/2022, trong bầu không khí thật đặc biệt của tháng 4, đại gia đình Alpha cùng hội tụ trong lễ hội truyền thống đầy ý nghĩa ALPHA FAMILY DAY 2022.
Ngày hôm nay đánh dấu bước đường trưởng thành 9 năm của Alpha; ngày mà cha mẹ Alpha truyền cảm hứng về tinh thần nhập cuộc, cống hiến và cao thượng; ngày để tất cả chúng ta kết nối – tri ân, còn những đứa trẻ có được những không gian vui chơi – trải nghiệm thật sự ý nghĩa.
Biết ơn những con người đã xây dựng nền móng cho một Alpha phát triển ngày hôm nay. Biết ơn những thầy thuốc – bác sĩ đã làm nên những điều tuyệt vời trong làn sóng dịch Covid-19 vừa qua. Biết ơn từng con người Alpha vẫn luôn bền bỉ nuôi dưỡng từng giá trị nhỏ bé, để xây dựng một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC đích thực cho các con học sinh.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tỏa sáng của cha mẹ – thầy cô và học sinh Alpha trên sân khấu; hình ảnh xúc động trong phần tri ân các thầy thuốc – bác sĩ và những người đã đặt nền móng cho Alpha; hình ảnh tươi vui khi các con học sinh tham gia các trò chơi thú vị; hình ảnh rực lửa từ những phần giao hữu thể thao; hình ảnh sôi động của các gian hàng Hội chợ… Tất cả những điều đó làm nên một ngày thật nhiều màu sắc và cảm xúc với tên gọi rất riêng: ALPHA FAMILY DAY.

XIN MỜI XEM TOÀN BỘ ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *