ALPHA CHÍNH THỨC ĐƯA HỆ THỐNG ĐÈN NHÀ THI ĐẤU ĐI VÀO SỬ DỤNG

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố mà Alpha luôn chú trọng xây dựng, cải tiến và phát triển. Nhằm cung cấp và trang bị cho học sinh điều kiện học tập tốt nhất, với sự ủng hộ và đóng góp của cha mẹ học sinh Alpha, Nhà trường vui mừng thông báo kể từ tháng 02/2021 chính thức đưa Hệ thống đèn nhà thi đấu đi vào sử dụng.

Hệ thống đèn được lắp ráp hiện đại, an toàn, đảm bảo độ sáng tiêu chuẩn với các chế độ màu trung tính, thay đổi linh hoạt phục vụ cho học tập và các hoạt động của học sinh. Với hệ thống đèn này, từ nay các hoạt động thi đấu thể thao trong nhà, các tiết rèn luyện thể thao ý chí, vui chơi của học sinh sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Ngoài ra, Alpha còn xây dựng hệ thống đèn sân khấu riêng để phục vụ cho các sự kiện, mong muốn đem đến cho các em những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất của Nhà trường.

Giờ đây, sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán và những ngày học online tại nhà do dịch Covid-19, Nhà trường đã sẵn sàng chào đón các em học sinh quay trở lại mái trường thân yêu. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Hội cha mẹ học sinh Apha đã ủng hộ và đóng góp một phần to lớn giúp Nhà trường xây dựng, nhanh chóng hoàn thiện hệ thống đèn Nhà thi đấu nói riêng và cơ sở vật chất của Nhà trường nói chung. Alpha luôn biết ơn và xúc động trước những tình cảm và sự đồng hành, tin tưởng của các cha mẹ dành cho Nhà trường.

Kính chúc toàn thể Quý cha mẹ và các em học sinh một năm mới Tân Sửu mạnh khỏe, bình an!

Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *