VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2023

Speaking là một kỹ năng quan trọng trong Tiếng Anh và cần được rèn luyện từ sớm cho trẻ. Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích để phát triển kỹ năng Speaking và khơi dậy niềm hứng khởi, đam mê với Tiếng Anh, cuộc thi English Speaking Contest 2023 đã được diễn ra và nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cha mẹ và học sinh Tiểu học Alpha. Đây là cơ hội giúp các con thể hiện khả năng nghe nói và thuyết trình bằng tiếng Anh. Thông qua việc tự tìm hiểu về đề tài được giao, các con được khuyến khích phát triển kỹ năng tìm kiếm thông tin, sắp xếp các luận điểm và trình bày trước đám đông, từ đó nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ và lòng tự tin của những đứa trẻ thời đại 4.0.
Trải qua những vòng thi kịch tính, vòng chung kết cuộc thi đã diễn ra với sự tham dự của 10 thí sinh xuất sắc nhất chia làm 2 bảng A (4 thí sinh khối 1-2) và bảng B (6 thí sinh khối 3-4-5). Bằng khả năng ngôn ngữ linh hoạt và những kiến thức phong phú, các thí sinh đã có những phần thuyết trình đầy thuyết phục. BTC xin trân trọng thông báo kết quả Vòng chung kết như sau:
KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST
BẢNG ABẢNG B
GIẢI NHẤTPhạm Khánh Linh Chi – 2A5Nguyễn Gia Huy – 3A2
GIẢI NHÌDoãn Hiền Minh – 2A5Lê Nam Phong – 3A4
GIẢI BAThẩm Khánh Linh – 1A5Lê Hà An – 5A4
GIẢI KHUYẾN KHÍCH
Cấn Mỹ Linh – 1A3Trần Phúc Gia Hân – 4A1
Đoàn Lê Khánh Nam – 4A4
Nguyễn Nhật Minh – 5A4
Thầy cô xin chúc mừng các con, hy vọng các con sẽ luôn tự tin và tỏa sáng tại những sân chơi tiếp theo của Alpha School!

Chi tiết về vòng chung kết English Speaking Contest, cha mẹ và các con học sinh xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=jdetZ027HfU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *