[VIỆT NAM HÔM NAY – VTV1] – TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ KHÁI NIỆM MỚI TRONG GIÁO DỤC TẠI ALPHA SCHOOL?

Hạnh phúc chính là cảm xúc của chúng tôi lúc này khi những nỗ lực của mình được ghi nhận. Chúng tôi là tập thể những con người đang ngày đêm nỗ lực phát triển bản thân, thấu hiểu hiện tại, nắm bắt những xu hướng tiên tiến nhất và khai phá những con đường mới trong hành trình cao cả của mình: HÀNH TRÌNH NUÔI DƯỠNG NHỮNG CON NGƯỜI CÓ GIÁ TRỊ CHO XÃ HỘI.

Tiếp nối chương trình Sống mới, những KHÁI NIỆM MỚI trong giáo dục mà Alpha School đã nhanh chóng thiết lập trong thời gian qua đã được BẢN TIN VIỆT NAM HÔM NAY – VTV1 giới thiệu đến đông đảo khán thính giả trên toàn quốc. Chân thành cảm ơn các Biên tập viên VTV1 với góc nhìn khách quan và tổng quát đã giúp Alpha truyền tải thông điệp tích cực đến đông đảo các bậc phụ huynh rằng: niềm tin, sự nỗ lực, khả năng thích ứng và óc sáng tạo sẽ giúp chúng ta vượt lên những thách thức, để trẻ em Việt Nam không bị chậm lại vì Covid-19.

Hãy cùng xem lại Bản tin Việt Nam hôm nay – Phát sóng vào 17h30 ngày 24/08/2020 để biết những thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *