TUẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM KHÓA TIỀN TIỂU HỌC ALPHA – CON ĐẾN TRƯỜNG VỚI ĐẦY SỰ TÒ MÒ VÀ HÁO HỨC VỀ LỚP 1

Tuần vừa qua, “tiểu đội gà con” sinh năm 2017 đã chính thức đặt những bước chân nhỏ bé đầu tiên trên hành trình trở thành học sinh lớp 1 khi tham gia khóa Tiền Tiểu học Alpha 2023.

“Cô ơi, hôm nay con đã biết đánh đàn rồi”

“Cô ơi, con vẽ chú cá này có đẹp không ạ”

“Cô ơi, trưa nay con đã tự mình gấp chăn đó!”

Những tiếng nói trong veo ríu rít mỗi ngày đến trường, những niềm tự hào không thể che giấu trên khuôn mặt các con sau khi hoàn thành một thử thách và được “khoe chiến tích” với thầy cô. Ngày đầu tiên đi học, không ít bạn còn bỡ ngỡ, rụt rè nhưng chỉ với một cái ôm ấm áp và sự yêu thương từ thầy cô, các con đã nhanh chóng làm quen với bạn mới, lớp mới và môi trường học tập mới.

Ngoài việc làm quen với tác phong, nề nếp của môi trường Tiểu học, rèn luyện khả năng tự phục vụ, tìm hiểu những con chữ yêu thương và những con số thần kỳ, các con còn được khám phá bản thân và thế giới muôn màu qua nhiều môn học mới lạ như SEL – phát triển bản thân, giáo dục STEM,… Những giờ lên lớp cùng giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài luôn để lại thật nhiều niềm vui và tiếng cười giòn tan ngây ngô, từ đó kiến thức đã được các con từ từ khắc ghi một cách thật dễ dàng.

Tại những đoạn đường cuối cùng của lứa tuổi mầm non, trẻ cần được xây dựng nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước vào cánh cửa mới mang tên Tiểu học. Chuyến hành trình làm học sinh lớp 1 chỉ mới bắt đầu thôi, chúng mình hãy cùng nhau cố gắng, nỗ lực và lưu giữ thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại khóa Tiền Tiểu học Alpha nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *