TỰ HÀO THÀNH QUẢ VƯỢT TRỘI TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 CỦA HỌC SINH K6 ALPHA

Xin chúc mừng kết quả thi vào Lớp 10 đầy ấn tượng sau một năm học nhiều khó khăn của học sinh K6 – THCS Alpha. Hơn 8 tháng học online với không ít những trở ngại, nhưng các con vẫn luôn nhận được sự quan tâm sát sao từ các giáo viên Advisor và thầy cô bộ môn, không ngừng bám đuổi mục tiêu để đạt được những thành tích đáng tự hào trong kì thi vừa qua với những con số ấn tượng: 

 

⭐ 56% học sinh dự thi đạt từ 40 điểm trở lên.

⭐ Hoàng Quân (Lớp 9A1) – Thủ khoa của trường đạt mức điểm 46.5, với trung bình mỗi môn đạt 9.3 điểm.

⭐ 5 học sinh đạt từ 45 điểm trở lên với trung bình mỗi môn từ 9 điểm trở lên là các bạn: Hoàng Quân (Lớp 9A1); Trần Bích Khuê (Lớp 9A4); Nguyễn Ngọc Cát Khuê (Lớp 9A5); Phạm Bảo Châu (Lớp 9A1); Bùi Khuê Minh (Lớp 9A4).

⭐ Tiếng Anh: 84% đạt từ 8 điểm trở lên, 62% đạt từ 9 điểm Tiếng Anh trở lên. Điểm trung bình môn Tiếng Anh đạt 8.8 điểm.

⭐ Môn Toán: 68% đạt trên 8 điểm môn Toán (tỉ lệ ), 37% đạt từ 9 điểm trở lên.

⭐ Môn Văn: 41% đạt từ 7.5 điểm trở lên, 24% đạt từ 8 điểm trở lên trong đó có 4 học sinh đạt trên 9 điểm Văn (tỉ lệ 5%).

 Là trường học hàng đầu về dạy học trải nghiệm, học sinh Alpha không chỉ tập trung vào học văn hóa mà luôn tham gia vào rất nhiều hoạt động để rèn luyện đa dạng các kĩ năng tổng hợp. Đồng thời, với phương pháp giáo dục chuyên biệt, hướng theo năng lực của từng cá nhân, Nhà trường bám sát theo hồ sơ của mỗi học sinh để có những tư vấn và định hướng phù hợp để tất cả học sinh đạt được những kết quả học tập tốt nhất. 

Trong giai đoạn cán đích quan trọng của học sinh Khối 9, không thể không kể đến những nỗ lực bền bỉ của đội ngũ giáo viên để bồi đắp cho các con về kiến thức, phương pháp học tập, đồng hành và tạo động lực để các con thẳng tiến đến mục tiêu.

“Cảm ơn các thầy cô Alpha đã đồng hành cùng con trong những năm qua. Một quãng thời gian khó khăn cho cả thầy cô và các con nhưng các con đã nhận được nhiều giá trị yêu thương của thầy cô để vượt lên chính mình và thành công.” – Chia sẻ của phụ huynh học sinh Hoàng Thúy Vi – Lớp 9A5

Chúc các con sẽ tiếp bước trên hành trình nhiều đam mê, nhiều cảm hứng, không ngừng bứt phá những giới hạn bản thân và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *