TRIỂN LÃM TỔNG KẾT CLB CẤP THCS: THỎA ĐAM MÊ, VUI HẾT MÌNH VÀ HƠN THẾ NỮA

Tuổi Teen là giai đoạn mỗi bạn học sinh hình thành những sở thích, đam mê, đồng thời có khao khát được khám phá và khẳng định bản thân. Lúc này, các em bắt đầu tìm hiểu về những điều khiến mà bản thân thích thú để từ đó định hình hướng đi cho tương lai. Tại Alpha, mô hình CLB phát triển năng lực được đưa vào chương trình học chính khóa nhằm tạo cơ hội để học sinh được lần lượt trải nghiệm nhiều lĩnh vực, làm quen với các dự án học tập, bồi dưỡng năng lực ở những lĩnh vực thế mạnh, khám phá đam mê của bản thân và tạo ra sân chơi lành mạnh sau những giờ học căng thẳng.
Việc được trải nghiệm, trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức, vận hành của CLB cũng sẽ giúp các em hình thành khả năng tự chủ, tính kỷ luật và những thói quen tích cực. Trong nhiều năm học, các thành viên CLB đã có những đóng góp nổi bật trong hoạt động của Nhà trường, các em là minh chứng cho tinh thần học đam mê – sống tự chủ mà Alpha luôn theo đuổi.
️Để nhìn lại hành trình đã qua của các CLB trong năm học 2022 – 2023, triển lãm tổng kết CLB cấp THCS được diễn ra từ ngày 15/05 đến ngày 21/05. Trong khuôn khổ triển lãm có trưng bày các sản phẩm của các CLB:
1. Heart of Soul
2. Robotics
3. Discovery Club
4. Alpha Band
5. Teen+
6. CLB thể thao
7. Art Club
8. Radio Show
Các CLB sẽ có gian trưng bày sản phẩm riêng để giới thiệu hoạt động của mình. Đặc biệt, khi tham dự triển lãm các bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các TRÒ CHƠI TƯƠNG TÁC và có nhận được các MÓN QUÀ đặc biệt từ thành viên câu lạc bộ.
Triển lãm vẫn đang tiếp tục diễn ra tại sảnh văn phòng – tòa B và thư viện. Mời cha mẹ và các con học sinh ghé qua để khám phá không gian muôn màu tại chương trình triển lãm đặc biệt có 1-0-2 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *