TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH “ENGLISH FOR ALL” CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN ALPHA

Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên là hoạt động thường xuyên, liên tục và được quan tâm đặc biệt tại Hệ Thống Giáo Dục Alpha. Sau hơn 6 tháng triển khai, khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp “English For All” dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường đã chính thức khép lại với buổi lễ tổng kết diễn ra vào chiều ngày hôm qua (11/04/2023).
Khóa đào tạo “English For All”, ngoài cung cấp những kiến thức tiếng Anh chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên còn giúp mỗi người có cơ hội được hòa mình vào môi trường tập thể gắn kết và sẻ chia. Từ đó, góp phần kiến tạo ngôi nhà chung Alpha ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp.
Buổi lễ tổng kết đã tuyên dương và cấp chứng nhận cho những học viên xuất sắc hoàn thành khóa học. Cô Nguyễn Nga – Giáo viên Tiếng Anh TTQT chia sẻ: “Các thầy cô tham gia khóa học với tinh thần cầu thị, nỗ lực, chăm chỉ, không ngừng trau dồi kiến thức, sẵn sàng học hỏi và mở rộng tư duy. Tất cả mọi người đều hướng đến một mục tiêu chung là xây dựng môi trường học tập đầy cảm hứng, sáng tạo cho các em học sinh.”
Nhà trường tin rằng tinh thần nỗ lực của tất cả đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên sẽ là tiền đề vững chắc để giúp xây dựng một Alpha ngày càng vững mạnh, giúp các em học sinh trở thành công dân toàn cầu, sống độc lập và tự chủ, có ích cho cộng đồng. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của đội ngũ nhân viên Alpha trong buổi lễ tổng kết khóa học “English For All” vừa qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *