TỔNG KẾT DỰ ÁN “NGƯỜI ĐỌC TÍ HON” DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 1

Nếu một đứa trẻ sẽ phát triển thành một người lớn thực sự đặc biệt – người biết suy xét những quan điểm khác biệt, có tư duy mở và có khả năng thảo luận những ý tưởng lớn với người khác – thì tình yêu đọc sách là một nền tảng thiết yếu” – (Dạy trẻ bằng cả trái tim – Rafe Esquith)
Chính vì vậy, tại Alpha School, ngay từ lớp 1, các con sẽ được nuôi dưỡng thói quen và kỹ năng đọc sách hàng ngày, hàng tuần.
Các em học sinh sẽ được luyện đọc sách với các chủ đề khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi và khối lớp. Điều này đảm bảo tăng vốn hiểu biết, rèn luyện kỹ năng đọc, học được những kỹ năng mới để giúp các con luôn luôn tự tin vào bản thân mình.
Ngày hôm nay – 24/05/2022, Lễ tổng kết Dự án “Người đọc tí hon” đã diễn ra thật hào hứng tại Alpha School.
Các em bé lớp 1 đại diện cho mỗi lớp đã tự tin đứng lên sân khấu kể lại các câu chuyện đã đọc hoặc giới thiệu cuốn sách mình yêu thích. Để làm được điều đó, không chỉ nhờ vào sự tác động từ thầy cô và Nhà trường mà cha mẹ cũng góp một phần rất quan trọng. Chính vì vậy, trong dự án lần này, bên cạnh những hoạt động nuôi dưỡng văn hóa đọc do thầy cô tổ chức thì cha mẹ cũng được khuyến khích tham gia vào việc đọc truyện – kể chuyện cho con, để tình yêu với từng trang sách ngấm dần vào các con.

KẾT QUẢ CUỘC THI NGƯỜI ĐỌC TÍ HON:

Giải Nhất: Lê Khả Anh – Lớp 1A1
️️ Giải Ấn tượng:
– Lý Bảo Trân – Lớp 1A4
– Nguyễn Minh Anh – Lớp 1A5
️️ Giải Triển vọng:
– Nguyễn Hương Giang – Lớp 1A2
– Đỗ An Nhiên – Lớp 1A3
– Hồ Tuệ Nhi – Lớp 1A6
💎 Cuối chương trình, tập thể các lớp còn có những màn trình diễn Just Dance đầy sôi động, kích hoạt một mùa hè với nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *