TÔI TỰ HÀO LÀ NGƯỜI ALPHA!

“Nhiều người nói với tôi rằng không hiểu sao tôi mê trường Alpha đến thế? Tôi mê trường Alpha bởi các con tôi cũng mê trường Alpha. Mỗi ngày đến trường các con đều thấy mình hạnh phúc. Các con hạnh phúc là tôi thấy mình hạnh phúc. Ở trường, các con không chỉ được học về kiến thức, các con còn được học về sự yêu thương. Các con biết yêu thương bố mẹ, các con biết yêu thương thầy cô, yêu thương bạn bè và yêu thương những người xung quanh. Các con biết tôn trọng, biết trung thực, biết nỗ lực và biết tiến bộ mỗi ngày… Tôi tự hào mình là một thành viên trong gia đình Alpha”. (Chị Minh Ngọc – PHHS Tiến Minh – Đức Minh – Khánh Minh)
Đó chỉ là một trong những lời chia sẻ tuyệt vời được gửi từ cha mẹ, từ các con học sinh và của cán bộ giáo viên Alpha! Clip nhỏ dưới đây xin gửi tới mọi người niềm tự hào TÔI LÀ NGƯỜI ALPHA của đại gia đình chúng ta!
• “Mỗi ngày đi học của con đều là một ngày vui và hạnh phúc, con trở nên độc lập – tự chủ hơn trong cuộc sống của mình” – (Gia đình con Ngân Phương – 7A5).
• “Alpha luôn tôn trọng sự khác biệt của từng đứa trẻ. Ở trường, bọn trẻ luôn được nghe, được nói những lời tích cực, suy nghĩ theo cách tích cực. Với tôi, Alpha không chỉ là ngôi trường của con mà còn là nơi tôi được học để làm mẹ của những đứa trẻ đang ngày ngày lớn lên”. (Chị Hiền – PHHS Phương Nguyên – 11A1).
• “Tôi rất hạnh phúc khi con được học tại Alpha… Tôi cảm nhận được tình yêu đích thực từ bạn bè, thầy cô của con”. (Anh Hà Phương- PHHS Hoàng Duy – 10A2).
• “Qua hai năm quan sát con thì mình thấy con có rất nhiều sự thay đổi tích cực và có nhiều sự tiến bộ. Alpha chú trọng vào việc rèn luyện cho con về ý thức kỷ luật cũng như bồi đắp các giá trị đạo đức cho con”. (Chị Nguyệt – PHHS Thục Anh – Lớp 7A4)
• “Môi trường Alpha thực sự rất tuyệt vời với việc nuôi dưỡng và chăm sóc tính cá thể hóa đối với mỗi học sinh…”. (PHHS Mạnh Đức – Lớp 11A1)
• “Đối với con, Alpha luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thanh xuân của con và con luôn rất tự hào khi là một phần trong đại gia đình Alpha”. – Hà Anh – Học sinh Lớp 12A1
• “Những từ để nói về giáo viên Alpha là: yêu thương – quan tâm và trách nhiệm… Con rất tự hào là học sinh Alpha”. (Hoàng Châu – 6A4)
• “Là một học sinh đồng hành cũng Alpha từ những ngày đầu thành lập, với con Alpha như một ngôi nhà thứ hai của mình vậy. Và trong con luôn cảm thấy niềm tự hào khi là một người Alpha”. (Khánh Linh – Học sinh Lớp 12A1)
• “Alpha trong tôi là Nhà, là môi trường làm việc đầy sáng tạo, đam mê và tràn ngập tình yêu thương” (Giáo viên Alpha)
• “Alpha là nơi chúng tôi được yêu thương, được tôn trọng để sống hết mình với những đam mê” (Giáo viên Alpha)
TÔI TỰ HÀO LÀ NGƯỜI ALPHA!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *