Thư cảm ơn nhà tài trợ Pocari Sweat

Ngày 09 tháng 04 năm 2023, Hệ thống Giáo dục Alpha tổ chức giải chạy Alpha Running for Willpower, một hoạt động hướng đến chào mừng sự kiện Alpha Family Day – kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Giải chạy đã diễn ra thuận lợi với sự tham gia của gần 900 học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh nhà trường.

Để có được kết quả đó là nhờ sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của mỗi thành viên và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của nhà tài trợ Pocari Sweat. Những sản phẩm đến từ nhà tài trợ đã góp thêm động lực to lớn cùng tinh thần sảng khoái để tất cả các “vận động viên” bước vào đường chạy với tâm thế thoải mái nhất. Sự quan tâm và hỗ trợ của Quý nhà tài trợ là niềm vinh dự cũng như nguồn động lực to lớn giúp Giải chạy tổ chức thành công tốt đẹp.

BTC xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ Pocari Sweat và xin chúc Quý nhà tài trợ ngày càng phát triển và thành công trong tương lai. BTC Giải chạy Alpha Running for Willpower rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành từ Quý nhà tài trợ trong các chương trình tiếp theo.

Trân trọng

Ban tổ chức giải chạy Alpha Running for Willpower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *