THI THỬ IELTS TẠI ALPHA SCHOOL – KẾT QUẢ THẬT, TRẢI NGHIỆM THẬT

Không chỉ là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh uy tín, IELTS còn là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa ước mơ. Để chinh phục kỳ thi IELTS, các thí sinh cần trang bị đầy đủ cho bản thân cả về kiến thức, kỹ năng và tâm lý. Với mong muốn giúp các bạn học sinh Trung học rèn luyện tâm lý bình tĩnh, tự tin khi bước vào các kỳ thi chuẩn quốc tế, Alpha School đã phối hợp với Hội đồng Anh (British Council) tổ chức thi thử IELTS dành cho toàn bộ học sinh khối 11.
Với sự chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng của thầy cô, kỳ thi thử IELTS đã mang đến cho học sinh những trải nghiệm như một “kỳ thi thật”:
  • Kết quả thật: Đánh giá chính xác năng lực và điểm số của từng học sinh
  • Trải nghiệm thật: Mô phỏng quá trình, cách thức thực hiện của một kỳ thi IELTS, trải nghiệm bài kiểm tra ở từng kỹ năng với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Nhiều kinh nghiệm quý giá cũng đã được các em rút ra cho bản thân như: Đến đúng giờ, mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, chuẩn bị trang phục phù hợp và đặc biệt là phân bổ thời gian hợp lý, kiểm tra lại kỹ lưỡng tất cả câu trả lời trước khi nộp bài dự thi.
Kỳ thi thử IELTS sẽ là bước chuẩn bị tâm lý quan trọng trước khi các em bước vào kỳ thi chính thức. Bên cạnh đó, tạo cơ hội đánh giá đúng năng lực tiếng Anh cho học sinh giúp thầy cô, nhà trường và gia đình có lộ trình ôn tập phù hợp để từng bạn đạt được band điểm mong muốn, tăng cơ hội xét tuyển vào các trường đại học trong và ngoài nước bằng chứng chỉ IELTS. Chúc cho các Alphaer sẽ luôn bình tĩnh, tự tin chinh phục kỳ thi IELTS và các kỳ thi quan trọng phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *