THEO ĐUỔI ĐAM MÊ – RÈN LUYỆN KĨ NĂNG – PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VỚI GIỜ HỌC CHUYÊN SÂU SINH HỌC

Theo lộ trình giáo dục tại Alpha Shool, các con học sinh khối 6 – 7 sẽ được trải nghiệm, khám phá với các dự án học tập của tất cả các môn học, các câu lạc bộ trong nhiều lĩnh vực. Cũng nhờ đó, các con phát triển toàn diện kĩ năng và phát hiện ra môn học mình yêu thích.
Lớp 8 là một hành trình để các con kiểm chứng niềm yêu thích đó với hai tiết học mỗi tuần thông qua việc nghiên cứu khoa học theo hình thức chuyên sâu. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các con sẽ được tiếp cận với nhiều hình thức nghiên cứu khoa học, chủ động với việc tìm hiểu kiến thức liên quan, từ đó xác định được định hướng môn học tập trung ở lớp 9.
Dưới đây là một số hình ảnh các con học sinh trong giờ học chuyên sâu sinh học. Từ những hình vẽ vô cùng sống động, những mẫu vật mà theo các con chia sẻ rằng chưa một lần được thấy tận mắt đến những câu hỏi tư duy đầy tính khoa học, tất cả đã tạo nên một giờ học tìm hiểu về cấu tạo, hoạt động của tim vô cùng thú vị và đầy TỰ CHỦ – ĐAM MÊ. Chắc hẳn rằng, những giờ học chuyên sâu như thế sẽ là viên gạch đầu tiên của các con trên con đường chinh phục ước mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *