THAM GIA ALPHA PHIÊU LƯU KÝ CÙNG TIỂU ĐỘI “ GÀ CON” TRƯỜNG MẦM NON RED BEAN KINDERGARTEN

Tiếp nối hành trình của các hành khách nhí đến từ trường mầm non thế giới bé nhỏ, ngày hôm nay tiểu đội “gà con” 5 tuổi đến từ Red Bean Kindergarten cơ sở Cầu Cốc và cơ sở Nam An Khánh cũng đã có một chuyến trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa tại Alpha.
Dưới ánh nắng ấm áp, sân trường Alpha tràn ngập tiếng cười vui, các bạn nhỏ tha hồ giải phóng năng lượng qua những bài vận động liên hoàn bổ ích. Không những thế, các con được tập làm “nhà khoa học nhí” với môn STEAM, tung bay trí tưởng tượng trong bộ môn Tiếng Anh thú vị.
Tất cả các hoạt động học tập, vui chơi mà thầy cô Alpha mang đến đều góp phần khơi gợi trí tưởng tượng phong phú, phát triển khả năng sáng tạo trong mỗi bạn nhỏ. Chương trình cũng đem lại cho các bạn thêm thật nhiều trải nghiệm mới, giúp các bạn làm quen với môi trường học tập tại bậc Tiểu học.
Ngoài ra thầy cô còn chuẩn bị sẵn bữa ăn nhẹ ngon miệng và đủ chất cho các con. Khép lại chuyến phiêu lưu ký, các con đã thấy thật háo hức để bước vào lớp 1!
Chương trình trải nghiệm dành cho các bé mầm non vẫn sẽ tiếp tục diễn ra, cha mẹ hãy đăng ký tham gia hoạt động “Làm học sinh lớp 1” tại hội thảo tuyển sinh Tiểu học Alpha để trang bị thêm cho con những kỹ năng cần thiết khi chuyển cấp: https://bit.ly/3Eo5PkL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *