TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG, DỄ DÀNG CHINH PHỤC IELTS READING CÙNG WORKSHOP: “CRACKING IELTS READING”

“Thực tế – Hiệu quả – Bổ ích” là những điều đầu tiên phải nhắc đến khi tham dự chương trình WORKSHOP “CRACKING IELTS READING” được tổ chức tại Alpha vào sáng ngày 8/2. Khi bước vào giai đoạn THPT, chắc hẳn các con và cha mẹ đều có mong muốn tìm hiểu và định hướng thi chứng chỉ IELTS nhằm phục vụ mục tiêu học tập, xét tuyển vào các trường Đại học hoặc làm hồ sơ du học,… Vì vậy, Workshop “Cracking IELTS Reading” là cơ hội để các con nhận được chia sẻ hữu ích về chiến lược ôn luyện và giúp mỗi bạn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng chinh phục kỳ thi IELTS.
Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, các diễn giả đã cùng học sinh THPT tạo nên những phút giây bổ ích, nhiều chia sẻ quý giá đã được đưa ra:
✔️ Chia sẻ về việc học và luyện thi IELTS – kỹ năng reading
✔️ Những khó khăn học sinh thường gặp với kỹ năng reading (Chủ đề, lượng thông tin, từ vựng, dạng bài, kỹ năng làm bài)
✔️ Chia sẻ, gợi ý về từ vựng, kỹ năng làm bài, cách phát triển các kỹ năng khác thông qua việc học reading
✔️ Giải đáp thắc mắc của tất cả các con học sinh về việc ôn thi
Đặc biệt, không khí của buổi chia sẻ được hâm nóng hơn khi các con tham gia trò chơi quay số may mắn và Speaking Challenge, trải nghiệm một bài thi Speaking trực tiếp, được nhận xét và đề xuất band điểm từ diễn giả cùng những gợi ý về cách để cải thiện bài nói.
Hy vọng sau buổi Workshop “CRACKING IELTS READING” hôm nay, các con sẽ được tạo động lực, thúc đẩy tinh thần học và luyện thi IELTS chuyên sâu trong suốt giai đoạn học kỳ II.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *