TẮM MÌNH TRONG TIẾNG ANH – THỂ THAO TẠI ALPHA CAMP BA VÌ

Ngày 17/06/2022 vừa qua, các học sinh của Khóa hè Tiếng Anh – Thể thao: ALPHA SUMMER ENGLISH IMMERSION 2022 đã có một ngày trọn vẹn tắm trong nắng – gió và những trải nghiệm sôi động.
Các em lần lượt trải nghiệm các trạm thể thao ý chí. Điều đặc biệt là các em được yêu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong quá trình tham gia trải nghiệm.
• Trạm 1: Vượt sông – Mỗi nhóm nhỏ có một bạn học sinh làm leader, phân công nhiệm vụ cho các thành viên chèo thuyền phao vượt sông.
 Trạm 2: Xây cầu – Các em sử dụng những chiếc lốp xe để xây những câu cầu vượt sông. Chỉ với 3 lốp xe, 11 bạn trong nhóm sẽ cần kiên nhẫn, đoàn kết và nỗ lực rất nhiều để có thể đưa tất cả các thành viên qua sông.
Sau hoạt động này học sinh sẽ ngồi lại để rút ra những bài học khi hoạt động theo nhóm.
Trong hoạt động tiếng Anh, các em hòa mình vào thiên nhiên, thỏa sức sáng tạo sử dụng các kiến thức đã học chuẩn bị cho tấm Poster đặc biệt và thuyết trình. Trong quá trình trang trí tấm poster của mình các em sẽ tương tác bằng tiếng Anh một cách tự nhiên với thầy cô. Sau khi thời gian kết thúc các em sẽ thuyết trình về chủ đề của mình.
Tuần trải nghiệm cuối cùng của khóa học đã mở ra, chúc các em sẽ có những ngày hè đầy năng lượng!

XEM THÊM ẢNH TẠI ĐÂY>>>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *