TẠM BIỆT HÀNH TRÌNH HÈ BỔ ÍCH – ALPHAERS ĐÃ SẴN SÀNG BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI!

Chỉ còn hơn một tuần nữa, năm học mới sẽ chính thức gõ cửa mang đến bao tiếng cười và niềm vui tràn đầy của các con học sinh sau một kỳ nghỉ hè sôi động. Đối với những bạn nhỏ tham gia khóa hè tháng 7 do Alpha School tổ chức, mùa hè vừa qua đánh dấu một bước trưởng thành mới, giúp các con tự tin bước vào năm học 2023 – 2024.
Tại trại hè, các con không chỉ học hỏi kiến thức từ sách vở mà còn được trải nghiệm, khám phá nhiều điều mới mẻ qua những hoạt động bổ ích, những buổi thảo luận sôi nổi cùng bạn bè và thầy cô. Từ việc tự tay làm những món ăn, tìm hiểu về thế giới xung quanh, đến việc rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, các con đã từng bước khám phá và nuôi dưỡng sự tự tin cho bản thân.
Khóa hè cũng giúp các con củng cố kiến thức và khơi dậy niềm đam mê trong học tập. Những bài học không chỉ đến từ lớp học mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Các con đã học cách vượt qua khó khăn, không từ bỏ trước những thử thách và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Cha mẹ học sinh em Minh Châu lớp Summer 2A chia sẻ: “Dù thời gian chỉ 3 tuần nhưng khóa hè đã giúp con có những trải nghiệm bổ ích, tạo nên sự gắn kết và yêu thương của con đối với Nhà trường và các bạn. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn lần đầu học tập tại trường như Minh Châu làm quen với môi trường học tập, kỷ luật và rèn luyện mới. Cảm ơn thầy cô và những người bạn tuyệt vời trong khóa hè của con!”.
Hè là khoảng thời gian ý nghĩa với các con, và khóa hè tháng 7 Alpha đã đem lại những điều tuyệt để các con vừa vui chơi mà vẫn được rèn luyện một cách hiệu quả. Đây sẽ là bước đệm quan trọng để các con được nạp năng lượng tích cực, bồi đắp kiến thức và sẵn sàng bước vào năm học mới!
Hẹn gặp lại các con vào tháng 8 mùa thu. Hãy cùng nhau bắt đầu năm học 2023 – 2024 với nhiều niềm vui và khát vọng mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *