Tạm rời xa sự ồn ào của thành phố, các bạn học sinh khóa hè English Immersion đã vô cùng háo hức khi đến với Detrang Farm, Ba Vì, Hà Nội. Được hòa mình vào thiên nhiên, gặp gỡ các bạn động vật thân thiện thật vui phải không nào?



Khởi động chuyến đi bằng sự tiếp đón nồng nhiệt của các chú Dê Trắng, mỗi bạn nhỏ như được bước vào một thế giới mới ẩn chứa vô vàn điều thú vị và kỳ bí. Bằng việc tham quan từng chuồng thú, các con cùng khám phá môi trường sống và quan sát đặc điểm của từng loài động vật trong trang trại như dê, bò, ngựa, công, gà tây, đà điểu, hươu sao… Các con đã cùng nhau thu thập dữ liệu trong hoạt động nhóm xây dựng biểu đồ thống kê khoa học của môn Science.







“Lúc nãy con cho bạn đà điểu, bạn dê ăn và còn tự tay vắt sữa dê đấy cô ạ
” – Các con không giấu nổi sự hào hứng khi khoe với thầy cô về những lần đầu trải nghiệm điều mới mẻ.

Bên cạnh đó, các con còn được tham gia nhiều trò chơi vận động như “Giải cứu mê cung”, “Cưỡi ngựa”, “Nhảy sạp” và tìm hiểu ẩm thực dân gian khi tự tay nặn “bánh trôi”, làm “bánh cuốn”.



Vậy là 2/3 chặng đường của khóa hè English Immersion đã đi qua với thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Thầy cô rất vui mừng khi nhìn thấy sự trưởng thành, tự tin hơn mỗi ngày của các con. Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt những thử thách còn lại của khóa hè!