NGÀY HỘI THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO (IKMC) TẠI ALPHA SCHOOL

Sáng ngày 26/03/2023, Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo – IKMC lần thứ 8 đã chính thức diễn ra với sự tham gia đông đảo của 18 nghìn thí sinh, trải rộng tại 32 điểm trường trên cả nước. Trong đó, Trong đó, Alpha School là một trong những điểm thi dành cho 264 thí sinh đến từ các trường trên địa bàn huyện Hoài Đức – Hà Nội, trong đó có 173 học sinh của Alpha School. Ngay từ sáng sớm, rất đông các chú “Kangaroo áo tím” đã xuất hiện tại sân trường Alpha cùng tinh thần thoải mái, tự tin và sẵn sàng chinh phục kỳ thi năm nay. 

Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới, được tổ chức dưới hình thức phi lợi nhuận. Sau 7 năm liên tiếp tổ chức, Kỳ thi Toán quốc tế IKMC đã trở thành kỳ thi thường niên, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hơn 900 trường Tiểu học – THCS trên 28 tỉnh thành trong cả nước, với sự tham gia của hơn 100.000 em học sinh đam mê toán học.   

Với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ thầy cô Alpha, các con học sinh đã bước vào kỳ thi bằng sự hứng khởi để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Sau quá trình ôn tập chăm chỉ, nỗ lực, thầy cô tin rằng sự nỗ lực của các con đều sẽ gặt hái được những “trái ngọt” xứng đáng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *