MỘT NGÀY CỦA TIÊN HẮC ÁM TẠI VƯƠNG QUỐC ALPHA

Ngày hôm qua, Vương quốc Alpha đã chứng kiến biết bao màn hóa trang ma mị, những phần trình diễn Catwalk độc đáo và chuyên nghiệp, những tiết mục biểu diễn Justdance cực hấp dẫn của tất cả các thần dân. Cả Vương quốc Alpha tấp nập chuẩn bị trong suốt thời gian qua đã mang đến một Lễ hội tưng bừng, rực rỡ và náo nhiệt.

Đứng trước sự đáng yêu, dũng cảm và hợp tác của tất cả thần dân Vương quốc Alpha, Tiên Hắc Ám – Maleficent đã kịp thời nhận ra sự yên bình nơi đây, và Maleficent chạy khắp nơi trong Vương quốc, gặp gỡ các thần dân xinh đẹp, quyết tâm chung sống hoà bình để trả lại sự bình yên mãi mãi cho Vương quốc Alpha – một xứ sở thần tiên vô cùng đẹp đẽ và nên thơ.

Xứ sở ấy là nơi mà mọi người đều có tình yêu thương và hạnh phúc, luôn nỗ lực để chinh phục mục tiêu, một nơi mà tất cả những ước mơ đều có thể thực hiện.

Giông bão đã đi qua, sự bình yên đã trở lại trên Vương quốc Alpha xinh đẹp. Một bữa tiệc Halloween “Scary Land” hoành tráng đã diễn ra, Tiên hắc ám cùng các thần dân đã có những giây phút vui vẻ và hạnh phúc. Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại một ngày của Tiên hắc ám – Maleficent tại Vương quốc Alpha nhé!

Một ngày của Maleficent tại Vương quốc Alpha

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *