MAI ĐÔNG HOA VÀ HOÀNG THÚY VI – HAI MÀU SẮC CÁ TÍNH MANG NIỀM TỰ HÀO ALPHA

Hai cô gái, với Mai Đông Hoa (Lớp 9A4) và  Hoàng Thúy Vi (Lớp 9A5) là hai màu sắc cá tính đặc biệt của Alpha nhưng đều là những câu chuyện về một hành trình nỗ lực bền bỉ đáng tự hào để gặt hái những trái ngọt hôm nay. 

Trước kia, Mai Đông Hoa đã từng là một học sinh cá tính, hướng nội, ngại giao tiếp, khó mở lòng với người khác. Thậm chí, dù có thế mạnh trong môn tiếng Anh nhưng không đăng kí tham gia các cuộc thi bởi con sợ đám đông, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là khi phải đứng trên sân khấu. 

Nhưng, mọi chuyện dần thay đổi khi con hòa nhập với Alpha. Con trở nên tự tin hơn, hòa nhập hơn, có thêm nhiều người bạn đáng quý. Con dần tỏa sáng tại nhiều cuộc thi như: 

Lọt vào Vòng chung kết Quốc gia cuộc thi Toefl Junior trong hai năm liên tiếp 2020; 2021.

– Giải Ba cuộc thi tiếng Anh Alpha Talk 2021.

– Giải Nhì cấp huyện Hoài Đức môn tiếng Anh – Năm học 2021 – 2022. 

– Giải Ba học sinh giỏi môn Tiếng Anh Thành phố Hà Nội – Năm học 2021 – 2022

– Tích cực tham gia các hoạt động thể thao – văn nghệ cấp lớp, cấp trường.

– Tích cực tham gia hoạt động bán hàng từ thiện ủng hộ quỹ Khát vọng trong 2 năm liên tiếp.

Và trong Kỳ thi tuyển sinh Lớp 10 vừa qua, chúc mừng Đông Hoa đã đỗ Trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN.

Hoàng Thúy Vi lại là hình mẫu về giá trị TỰ CHỦ, TRÁCH NHIỆM. Con là một cô gái luôn chỉn chu, nghiêm túc, đầy lòng quyết tâm trong các nhiệm vụ được giao, có khả năng lắng nghe tốt, luôn ý thức thay đổi bản thân để tiếp thu các giá trị tích cực. Chăm chỉ, biết lập kế hoạch và theo sát mục tiêu là những ưu điểm khiến phong độ học tập của em luôn vững vàng, tỏa sáng trong tất cả các môn học. Bên cạnh kết quả học tập của Thúy Vi luôn làm thầy cô và bố mẹ tự hào:

– Luôn nằm trong nhóm học sinh có điểm số cao của khối.

– Đạt giải Ba học sinh giỏi môn Sinh học huyện Hoài Đức – Năm học 2021 – 2022.

– Đạt giải Khuyến khích học sinh giỏi môn Sinh học Thành phố Hà Nội – Năm học 2021 – 2022.

– Giải Ba nội dung cầu lông đơn nữ Hội thao cấp trường Năm học 2019 – 2020.

– Tích cực tham gia hoạt động bán hàng từ thiện ủng hộ quỹ Khát Vọng.

Chúc mừng hai cô gái của chúng ta với những kết quả thật xứng đáng mà các con đã đạt được. Đây sẽ là những hành trang để các con thêm tự tin và mạnh mẽ để viết tiếp con đường tương lai. Chúc các con sẽ luôn hạnh phúc, thành công và nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp riêng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *