LỄ VINH DANH VÀ KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI KỲ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ HÀ NỘI – NĂM HỌC 2022 – 2023

Hạnh phúc, tự hào là những cảm xúc còn đọng lại trong mỗi thành viên đại gia đình Alpha sau khi tham gia Lễ vinh danh và khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc tại kỳ thi học sinh giỏi thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023, được tổ chức tại Lễ chào cờ cấp THCS&THPT sáng hôm nay.

️11 học sinh dự thi, 9 học sinh đạt giải tại 4 môn học, đây đều là những con số minh chứng cho quá trình học tập, nỗ lực không ngừng của học sinh, sự tận tâm dìu dắt của các thầy cô và sự quan tâm từ Ban giám hiệu Alpha. Nhà trường xin gửi lời chúc mừng 5 thầy cô đã đồng hành cùng học sinh mang về kết quả đáng tự hào trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố vừa qua:

– Cô Lê Nguyễn Hồng Quyên và cô Võ Thị Trúc Quỳnh – Học sinh đạt 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích môn Tiếng Anh
– Thầy Đỗ Mạnh Hùng – Học sinh đạt 02 giải Khuyến khích môn Sinh Học
– Cô Trương Thị Na – Học sinh đạt 01 giải Ba môn Địa lý
– Cô Đỗ Thị Thanh Nguyệt – Học sinh đạt 02 giải Khuyến khích môn Hóa học
️Danh sách học sinh đạt giải ở từng môn cụ thể như sau:
– Vũ Thu Anh – 9A5 – Giải Nhì môn Tiếng Anh
– Đặng Quang Anh – 9A2 – Giải Ba môn Tiếng Anh
– Trần Minh Châu – 9A5 – Giải Ba môn Địa lý
– Cao Tuệ Anh – 9A6 – Giải Khuyến khích môn Hoá học
– Lại Nhật Quang – 9A5 – Giải Khuyến khích môn Hoá học
– Đăng Lê Thanh Giang – 9A5 – Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh
– Trần Huy Hoàng – 9A5 – Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh
– Trần Hà Anh – 9A3 – Giải Khuyến khích môn Sinh học
– Đặng Hoàng Đan Khuê – 9A1 – Giải Khuyến khích môn Sinh học

Kết quả ngày hôm nay không chỉ là niềm tự hào của nhà trường, gia đình, bạn bè mà còn là niềm động lực giúp mỗi học sinh và thầy cô Alpha ngày càng cố gắng hơn nữa trên chặng đường gieo trồng hạnh phúc, thắp sáng những ước mơ. Xin chúc mừng tất cả các con học sinh cùng các thầy cô giáo Alpha vì những nỗ lực và kết quả đáng tự hào! Mong rằng qua kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm nay, mỗi con học sinh đã gặt hái cho mình thêm nhiều bài học quý giá và tiếp tục tỏa sáng trên hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *