LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO HỌC SINH KHỐI 9 ALPHA SCHOOL

Để ghi dấu sự trưởng thành của các con học sinh trước khi chính thức bước vào cấp THPT, Alpha School tổ chức Lễ trưởng thành Đội, được diễn ra tại Lễ chào cờ cấp Trung học dành cho toàn thể học sinh khối 9 vào sáng ngày hôm nay.
Nghi lễ trưởng thành diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần xúc động bởi ai ai cũng cảm nhận được niềm tự hào của mỗi đội viên Alpha. Đây chính là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của các con trong suốt quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện của mình.
Niềm tự hào dâng lên trong mỗi con học sinh khối 9 khi trao lại khăn quàng đỏ – biểu tượng của sự trưởng thành, sự trách nhiệm cho các em học sinh khối 6. Từ nay, các con sẽ không còn được khoác lên vai những chiếc khăn quàng đỏ thắm nữa mà thay vào đó, mỗi bạn sẽ tiếp tục rèn luyện bản thân để trưởng thành, tự tin hơn trước khi bước vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Một học sinh khối 9 chia sẻ: “Lễ trưởng thành là một dấu mốc đáng nhớ với con. Đây là cơ hội để chúng con chứng tỏ mình đã sẵn sàng để bước vào một trang mới của cuộc đời. Con muốn gửi lời cảm ơn và sự biết ơn sâu sắc đến các thầy cô, những người đã luôn quan tâm dìu dắt, nhắc nhở và động con chúng con không ngừng cố gắng hơn mỗi ngày”.
Từ ngày hôm nay, các con đã được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, mang trên vai niềm vinh dự và trách nhiệm thật lớn lao. Nhà trường và thầy cô mong rằng các con sẽ luôn cố gắng, nỗ lực học tập và rèn luyện để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *