LỄ TỔNG KẾT KHÓA HÈ – ENGLISH IMMERSION 2023

Sau 3 tuần tham gia khóa học English Immersion, hai lớp Friendly Farm và Green Planet đã trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ và phấn khởi. Trại hè đã khép lại sau lễ tổng kết với nhiều cảm xúc.
Lễ tổng kết Khóa hè English Immersion 2023

Hãy cùng điểm lại những điều nổi bật mà các con học sinh đã trải qua:

1. Học tập và phát triển vận động

Trong suốt khóa học, các em không chỉ được rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động thể thao mà còn tiếp xúc với môi trường tiếng Anh. Các bài học bao gồm ESL, Toán và Khoa học đã giúp các em cải thiện ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Các em cũng tham gia vào các dự án liên quan như “Be On Stage” và thực hiện các thí nghiệm khoa học thú vị. Sự hỗ trợ tận tâm từ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam đã giúp các em có những trải nghiệm đáng nhớ.
Rèn luyện thể chất

2. Xây dựng mối quan hệ bạn bè

Khóa học English Immersion không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng mới mà còn tạo điều kiện để các em xây dựng mối quan hệ và giao lưu với bạn bè mới. Các em đã tạo ra những liên kết và sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình học tập. Từ việc chia sẻ kinh nghiệm học tập đến việc tham gia các hoạt động ngoại khóa và vui chơi cùng nhau, tinh thần đoàn kết và tương tác tích cực đã hiện diện khắp lớp học.
Xây dựng mối quan hệ cùng bạn bè

3. Giao tiếp và hỗ trợ

Sau khóa học English Immersion đã tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mọi người có thể giao tiếp và hỗ trợ nhau. Các học sinh đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập. Các bạn mới đã tỏ ra rất chủ động trong việc đặt câu hỏi và được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn học sinh đã từng tham gia khóa học trước đó, cùng với sự quan tâm và chăm sóc từ các cô giáo và cô bán trú.
Học cách giúp đỡ lẫn nhau

4. “Be On Stage” – Chinh phục sân khấu

Một trong những hoạt động đặc biệt mà các em tham gia là dự án “Be On Stage”, trong đó các em trình diễn khả năng biểu diễn và sự tự tin trên sân khấu. Qua các buổi diễn tập và chuẩn bị, các em đã trình bày những tiết mục sáng tạo và ấn tượng như diễn kịch Peppa Pig, trình diễn thời trang với nội dung bảo vệ môi trường và các sản phẩm của môn khoa học. Mỗi học sinh đã có cơ hội tỏa sáng và xây dựng lòng tự tin.
Chinh phục sân khấu cùng dự án Be On Stage

5. Kỹ năng thực hành khoa học

Khóa học cũng tập trung khám phá và hiểu về lĩnh vực khoa học thông qua các thí nghiệm độc đáo. Các em đã có cơ hội thực hiện những thí nghiệm hấp dẫn và thú vị, khám phá hiện tượng tự nhiên và áp dụng kiến thức khoa học vào cuộc sống hàng ngày. Sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tâm từ các giáo viên đã giúp các em có được hiểu biết sâu hơn về thế giới xung quanh và khám phá tiềm năng của bản thân.
Khám phá và hiểu về lĩnh vực khoa học thông qua các thí nghiệm độc đáo

6. Môi trường thân thiện và chu đáo

Khóa học English Immersion không chỉ tạo ra một môi trường học tập tích cực mà còn mang lại sự quan tâm và chăm sóc tận tâm từ các cô giáo và cô bán trú. Sự quan tâm và hỗ trợ từ các giáo viên đã tạo ra một trải nghiệm yên bình và thỏa mãn cho các em, đồng thời thúc đẩy tinh thần cộng đồng mạnh mẽ.
Môi trường học tập thân thiện
Chúc mừng Friendly Farm và Green Planet về những thành tựu đáng tự hào và cảm ơn tất cả các cô giáo và cô bán trú đã tạo điều kiện cho các em có một kỳ nghỉ hè thú vị và học hỏi. Chúng ta hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát triển và vươn tới thành công trong tương lai. Hẹn gặp lại các con trong khóa hè của năm sau tại Alpha School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *