LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA ALPHA SCHOOL VÀ IVYPREP: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CHO HỌC SINH ALPHA

Cùng với việc nghiên cứu, phát triển chương trình học và không ngừng cải tiến chất lượng, Hệ thống Giáo dục Alpha (HTGD Alpha) luôn chú trọng tìm kiếm và hợp tác với đối tác là các tổ chức giáo dục uy tín để mang đến cho học sinh những kết quả đầu ra tốt nhất. Ngày 13/09, Hệ thống giáo dục Alpha đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với trung tâm tư vấn du học IvyPrep. Việc hợp tác mở ra cho các con học sinh Alpha cơ hội được du học và chinh phục học bổng tại nhiều ngôi trường danh giá trên thế giới. Đồng thời, IvyPrep sẽ đồng hành cùng Alpha trong các hoạt động nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập toàn diện cho cả đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh trong trường.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược của Alpha School với trung tâm tư vấn du học IvyPrep

IvyPrep là Tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng Mỹ tại Việt Nam – Áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep). IvyPrep tập trung trang bị toàn diện về tri thức, kỹ năng và tư duy để du học sinh Việt Nam thành công trong môi trường quốc tế. Tính đến năm 2023, Ivyprep đã giúp cho hơn 3500 học sinh Việt Nam dành học bổng khủng du học Mỹ, Úc và Canada thành công.

Chia sẻ tại chương trình ký kết bà Đặng Thị Ngọc Lan, Phó giám đốc IvyPrep toàn quốc chia sẻ: “Mở ra chặng đường hợp tác cùng nhau, IvyPrep mong muốn giúp các trường trong cùng tổ chức Giáo dục EQuest có được kết quả đầu ra tốt nhất và Alpha là trường mà IvyPrep đặt kỳ vọng lớn bởi nền tảng kiến thức, kỹ năng vô cùng vững chắc mà các con đã được trang bị trong quá trình học tập. IvyPrep sẽ nỗ lực cùng nhà trường đạt được nhiều thành công, để các con có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới”.

Bà Đặng Thị Ngọc Lan, Phó giám đốc IvyPrep toàn quốc chia sẻ trong Lễ ký kết

Sau lễ ký kết, chương trình chia sẻ ý nghĩa với tên gọi “Đường tới Ivy League” đã diễn ra, thu hút sự có mặt của đông đảo học sinh Trung học Alpha đang mong muốn tìm hiểu về du học Mỹ, Úc, Canada. Workshop cung cấp những thông tin hữu ích về chiến lược chinh phục học bổng trường đại học top đầu và những lộ trình mà IvyPrep sẽ hỗ trợ các con học sinh trong tương lai. Chắc chắn đây sẽ là hành trang quan trọng trong việc hiện thực hóa ước mơ du học của mỗi Alphaer.

Workshop “Đường tới Ivy League”

Lễ ký kết giữa Alpha và Ivyprep là bước khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện và tạo ra những cơ hội phát triển quý giá cho Alphaers. Với định hướng vươn tầm quốc tế, Alpha School sẽ tiếp tục có thêm những chương trình hợp tác với nhiều đơn vị uy tín hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *