LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ALPHA SCHOOL VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UCO

Cùng với việc nghiên cứu, phát triển chương trình học và không ngừng cải tiến chất lượng, Hệ thống Giáo dục Alpha (HTGD Alpha) luôn chú trọng tìm kiếm và hợp tác với đối tác là các tổ chức giáo dục để mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tốt nhất. Sáng ngày hôm nay, HTGD Alpha tổ chức lễ ký kết hợp tác với trường Đại học Catholique de l’Ouest (UCO). Buổi lễ ký kết sẽ mở ra một giai đoạn hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị, qua đó mang đến chương trình giáo dục chất lượng cao của Pháp tới học sinh tại Việt Nam, đặc biệt là học sinh Alpha. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp mở ra cơ hội trao đổi văn hoá cho học sinh, sinh viên giữa hai trường trong tương lai.
Tham gia lễ ký kết, về phía HTGD Alpha có TS. Đàm Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Alpha School; TS. Trần Thị Thanh Thủy – Quyền tổng Hiệu trưởng Hệ thống Giáo dục Alpha; ThS. Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng trường THCS Alpha, Giám đốc điều hành THCS THPT Phạm Văn Đồng.
Về phía trường Đại học UCO có GS. Laurent Peridy – Hiệu trưởng trường Đại học UCO, GS. Hoàng Anh Ngọc – Đại học UCO, TS. Nguyễn Tuấn Anh – Giảng viên đại học Giao thông Vận tải (GTVT) và ThS. Nguyễn Thị Cúc – Giám đốc trung tâm CFOS thuộc đại học GTVT.
ư
Đại học Catholique de l’Ouest (UCO) được thành lập từ năm 1875 với vị trí trung tâm thành phố Angers thuộc phía Tây Bắc của Pháp. Đây được coi là một trong những trường đại học lâu đời nhất của vùng Grand Ouest và cũng là cơ sở giảng dạy và nghiên cứu uy tín hàng đầu nước Pháp.
GS. Laurent Peridy – Hiệu trưởng trường Đại học UCO đánh giá rất cao phương pháp giáo dục trải nghiệm và hướng năng lực cá nhân tại Alpha giúp học sinh phát triển toàn diện về tri thức – thể chất – kỹ năng.
Sau buổi lễ ký kết, đại diện hai trường đã có một chuyến School Tour tham quan cơ sở vật chất và hoạt động học tập của học sinh. Đại diện trường Đại học UCO rất ấn tượng và thích thú với các sản phẩm trang trí lớp theo chủ đề văn hóa các nước tại ngày hội văn hóa thế giới – Reach The World 2022. Ông cho rằng đây là hoạt động bổ ích để học sinh được tiếp cận, tìm hiểu, nuôi dưỡng đam mê và hiện thực hóa ước mơ du học nước ngoài.
Lễ ký kết giữa Alpha và UCO chắc chắn sẽ là bước khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện và tạo ra những cơ hội rộng mở cho mỗi học sinh. Với định hướng vươn tầm quốc tế, Alpha School sẽ tiếp tục có thêm những chương trình hợp tác với nhiều đơn vị uy tín hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *