LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ALPHA SCHOOL VÀ BROWARD COLLEGE VIETNAM

Ngày 06 tháng 08 năm 2022 tại Trung tâm Quốc tế Broward Vietnam (Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Alpha School và Broward College Vietnam.
Lễ ký kết mở ra những hoạt động hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh, sinh viên và đội ngũ giảng dạy giữa hai trường có cơ hội được tiếp cận hệ thống giáo dục của Mỹ ngay tại Việt Nam. Học sinh Alpha sẽ nhận được những ưu tiên xét tuyển và nhận được các mức học bổng đặc biệt khi nhập học tại Broward Vietnam.
Broward Vietnam là trung tâm quốc tế chính thức của Broward College (U.S), Broward Vietnam đào tạo nguyên bản chương trình đại học của Mỹ với bằng và bảng điểm được cấp bởi Broward College tại Florida. Đây là trường Đại học công lập được viện giáo dục uy tín Aspen Institute xếp hạng là 1 trong TOP 3 trường Đại học cộng đồng tốt nhất nước Mỹ (2017-2021).
Với định hướng vươn tầm quốc tế, Alpha School sẽ tiếp tục có những chương trình hợp tác với nhiều đơn vị uy tín, gia tăng cơ hội học tập và lợi thế tuyển sinh vào các cấp học cao hơn tại môi trường quốc tế cho học sinh. Học sinh Alpha sẽ có những bước đệm vững chắc để tự tin bước ra thế giới một cách TỰ CHỦ – ĐAM MÊ và SÁNG TẠO.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *